Sau 2 năm chia tay người mẫu Thanh Thảo, ‘chàng lùn’ Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hotgirl

885
chàng lùn' Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hotgirl

Sau thời gian im hơi lặng tiếng kể từ cuộc tình với chân dài Lê Thanh Thảo, cuối cùng Xuân Tiến cũng chịu công khai người yêu mới trên mạng xã hội.

Xuân Tiến được gọi là ‘chàng lùn’ vì chiều cao 1,26m, nhưng bù lại, sự duyên dáng và đáng yêu của anh chàng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Từng gây chú ý khi hẹn hò với người mẫu Lê Thanh Thảo cao 1,78m, chuyện tình của ‘cặp đôi đũa lệch’ này trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Sau hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi, Thanh Thảo có bạn trai mới nhanh chóng, còn Xuân Tiến thì khép kín hơn trong chuyện tình cảm riêng tư.

 chàng lùn' Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hotgirlChuyện tình với bạn gái chân dài của anh chàng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng

Tuy nhiên mới đây, ‘chàng lùn’ đã chính thức công khai quan hệ hẹn hò với một cô bạn rất xinh xắn. Dù Xuân Tiến không chia sẻ gì nhiều về cô gái này nhưng ai cũng đoán ra đây chính là bạn gái mới của anh chàng.

chàng lùn' Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hotgirl

Trong khi ‘tình cũ’ công khai có bạn trai mới từ lâu thì đến bây giờ Xuân Tiến mới chịu giới thiệu ‘người ấy’ của mình

chàng lùn' Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hotgirl

Cặp đôi thường xuyên hẹn hò trong thời gian gần đây

Cô bạn sở hữu gương mặt đáng yêu, ngọt ngào như hotgirl. Nhiều dân mạng nhận xét hai người rất đẹp đôi và là một cặp cực đáng yêu. Hình ảnh của Xuân Tiến và bạn gái hiện đang nhận được rất nhiều bình luận và sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Thanh Hồng

Baodatviet

Chia sẻ