Sao nữ Vbiz từng cạo đầu đi tu gây sốc khi đăng ảnh không mảnh vải che thân

307

Lê Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng giải thích khi hành động của mình gây tranh cãi.

Mới đây, Lê Ngọc Trinh – nữ diễn viên được gọi là “bản sao Ngọc Trinh” vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh khỏa thân ngồi trong bồn tắm. Nguyên nhân khiến dân tình tranh cãi là bởi Ngọc Trinh từng có thời gian cạo đầu đi tu, hành động khoe thân này của cô bị cho là phản cảm, không phù hợp với hình tượng mà cô đang hướng tới trong thời gian qua.

Trước những ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh cũng đã chính thức lên tiếng giải thích về bức ảnh này. Cô cho biết đây là khoảnh khắc ngồi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, cô đăng lên vì muốn lưu lại những khoảnh khắc đời thường này chứ không có chủ ý khác. Ngọc Trinh cũng hy vọng mọi người nghĩ đơn giản và bớt khắt khe với mình.

Mong các bạn đừng phức tạp hóa vấn đề ạ. Mình cũng không hề có ý đồ đen tối gì như các bạn nói. Đơn giản đây chỉ là bức ảnh đẹp trong lúc ngâm bồn nước thuốc hồi sức sau những ngày làm việc mệt nhọc của Trinh, Trinh muốn chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình để lưu giữ những khoảnh khắc đời sống hằng ngày của mình như bình thường thôi. Xin mọi người đừng khắt khe quá. Mãi yêu“, nữ diễn viên chia sẻ.

Hình ảnh cạo đầu đi tu cách đây vài tháng của Ngọc Trinh khi gặp biến cố tình cảm.

Theo Bun Hường

Nguồn  :https://sieu.link/oOl4I80OHS

Chia sẻ