Sao nhí Vũ Hoàng Khánh Ly gây sốt với vai trò First-face tại Thanh Hóa Fashion Show

Chỉ mới 5 tuổi song với vai trò First face tại một show diễn quy mô lớn như Thanh Hóa Fashion Show cũng không làm khó được Vũ Hoàng Khánh Ly.

980
Vũ Hoàng Khánh Ly bên NTK Nhật Thực

Sinh sống và học tập tại Hoằng Kim – Hoằng Hóa – Thanh Hóa, Khánh Ly đang theo học mầm non 5 tuổi tại trường mầm non Hoằng Trung. Tuy tuổi còn nhỏ song Khánh Ly sớm bộc lộ đam mê và tài năng ca hát, nhảy múa và biểu diễn thời trang.

Cô bé gây ấn tượng khi trả lời rành rọt rằng lớn lên sẽ trở thành người mẫu, ca sĩ.

Nhận thấy đam mê của con, gia đình Khánh Ly cũng tạo điều kiện để con trải nghiệm nghệ thuật. Cô bé từng tham gia biểu diễn ở một số sân khấu nghệ thuật.

Lần đầu đến với Thanh Hóa Fashion Show, cô bé 5 tuổi đã chinh phục được Ban tổ chức và NTK Nhật Thực để biểu diễn mở mà cho BST áo dài độc đáo.

Mẫu nhí không chỉ xinh đẹp, dễ thương mà còn gây ấn tượng với từng bước catwalk chắc chắn, đầy tự tin trên sàn diễn dài 15 mét.

Điểm đặc biệt của Khánh Ly đó là sự tỏa sáng trên sân khấu một cách tự nhiên. Dưới ống kính quay phim, chụp ảnh cô bé vẫn tràn đầy năng lượng.
Khánh Ly cũng tiếp thu những lời hướng dẫn của NTK cũng như đạo diễn chương trình rất nhanh, cô bé đã để lại nhiều dấu ấn cho quý khán giả theo dõi chương trình.
Đông đảo người yêu mến và các NTK có mặt tại sự kiện đều đặt kỳ vọng Khánh Ly sẽ sớm khẳng định được năng lực của bản thân trong tương lai.
Chia sẻ