Sao “Glee” bất ngờ mất tích, nghi vấn đã thiệt mạng

23

Cảnh sát công bố nữ diễn viên Naya Rivera – ngôi sao phim truyền hình đình đám “Glee” – đã mất tích sau khi đi chơi du thuyền cùng con trai 4 tuổi.

Mới đây, các tờ báo tại Mỹ đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Naya Rivera – ngôi sao phim truyền hình đình đám một thời Glee – đã mất tích. Cụ thể, các cơ quan chức năng cho rằng nữ diễn viên đã mất tích sau khi cùng con trai 4 tuổi đi chơi du thuyền tại hồ Piru (bang California, Mỹ) vào ngày 8/7 vừa qua.

Vụ việc được phát hiện sau khi một nhóm du khách phát hiện con trai của Naya đang mặc áo pho và ngôi trên thuyền một mình. Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và tiến hành điều tra. Tuy nhiên, cho đến nay, vụ việc vẫn rơi vào bế tắc.

Theo lời khai của con trai 4 tuổi, mẹ cậu bé đã xuống hồ bơi, sau đó không quay trở lại. Dựa vào lời khai này, cảnh sát cho rằng rất có thể Naya Rivera đã chết đuối. Hiện phía cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm thi thể của nữ diễn viên nhằm giúp gia đình nhanh chóng lo việc hậu sự.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ cũng như các đồng nghiệp của Naya đã vô cùng bàng hoàng. Nữ ca sĩ Demi Lovato đã không khỏi xúc động trước tin buồn này, tuy nhiên cô vẫn nuôi hi vọng ngôi sao Glee còn sống và se trở về an toàn. Trong khi đó, một vài người bạn đồng nghiệp của Naya kêu gọi những người hâm mộ hãy cầu nguyện cho nữ diễn viên nhằm giúp cô có thể trở về nhà.

Chia sẻ