Sang Mỹ được nửa năm, Trương Tri Trúc Diễm và chồng doanh nhân tuyên bố ly hôn

283

Trương Tri Trúc Diễm và chồng doanh nhân đã quyết định chia tay 6 năm hôn nhân. Cả 2 đã cố cứu vãn nhưng cuối cùng mọi chuyện không như ý muốn.

Trương Tri Trúc Diễm trên trang cá nhân đã thông báo về chuyện buồn. Cô viết: “Chào cả nhà, Diễm và John mong rằng cả nhà vừa có một mùa Giáng Sinh an lành bên gia đình. Mặc dù rằng dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra ở khắp nơi trên thế giới và chúng ta đều phải học cách thích ứng bởi những thay đổi mà cuộc sống đem lại, dù là thử thách không dễ dàng thì nó cũng sẽ giúp mỗi người hiểu thêm về bản thân mình cũng như trân trọng hơn về giá trị cuộc sống , giá trị của gia đình, tình bạn, tình yêu .

Những lời này không hoàn toàn dễ dàng, nhưng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau .

Diễm muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho Diễm và John. Cũng xin phép sẽ không trả lời phỏng vấn và giữ sự riêng tư cho cá nhân mình cũng như hai bên gia đình. Rất mong sự cảm thông của tất cả mọi người”.

Dòng thông báo của Trúc Diễm đã khiến nhiều người rất buồn và tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của họ. Người đẹp Trúc Diễm sinh năm 1987, còn chồng lớn hơn cô 6 tuổi. Họ kết hôn tháng 2/2015 sau khi tình cảm phát triển chín muồi. Trong đám cưới, John Từ mô tả vợ mình “vừa là bạn, vừa là người yêu và là một phụ nữ tuyệt vời”. Anh cũng hứa làm mọi thứ để chiều lòng bà xã trong cuộc sống chung.

Trước khi ly hôn, doanh nhân John Từ rất quan tâm, yêu thương và thường làm những điều bất ngờ cho vợ vào dịp đặc biệt. Mỗi khi rảnh rỗi, John Từ đều ở nhà trò chuyện, xem phim cùng vợ. Hay nếu ngoài đường, anh đều chủ động nắm tay hay ôm hôn vợ.

Sau 6 năm kết hôn, cả hai vẫn chưa sinh con. Trúc Diễm thừa nhận việc mắc bệnh cường giáp trong nhiều năm qua là nguyên nhân khiến vợ chồng cô chậm chuyện con cái. Tuy nhiên, họ không đặt nặng áp lực, cố gắng tận hưởng cuộc sống bên nhau. “Hai vợ chồng đều muốn con gái đầu lòng. Anh John bảo sinh con gái để xinh đẹp, cao ráo giống mẹ”, Trúc Diễm nói. Tháng 6/2021, cặp đôi sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm định cư ở đây, cặp đôi đã tuyên bố đường ai nấy đi.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/NnF8MK0k64

Chia sẻ