Rùng mình với đầu gối biến dạng của Văn Kiên sau pha vào bóng của Quế Ngọc Hải

214

Nhiều CĐV đã sốc khi chứng kiến hình ảnh ống đồng của hậu vệ Trần Văn Kiên sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải ở trận đấu giữa Viettel và Hà Nội tại vòng 3 V.League 2019.

Trong những phút cuối trận đấu, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng quyết liệt bằng gầm giày vào ống đồng của Văn Kiên. Sau pha bóng , số 13 của Hà Nội FC đã nổi nóng với người đồng nghiệp. Đội trưởng của ĐTVN sau đó đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính.

Ống đồng của Văn Kiên toét máu và in hằn những vết đinh giày sau pha vào bóng của Quế Ngọc Hải.

Sau trận đấu, hình ảnh mới nhất về chấn thương của Văn Kiên đã rò rỉ trên mạng xã hội. Xuất hiện 4 vết đinh giày trên cả 2 ống đồng của hậu vệ phải bên phía Hà Nội FC. Không ít người đã sốc khi chứng kiến hình ảnh trên.

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ quan điểm Quế Ngọc Hải xứng đáng phải nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Văn Kiên.

Dù mới chỉ trải qua trận đấu thứ 2 tại V.League 2019 nhưng Hải Quế đã có tới 2 pha vào bóng nguy hiểm. Trước đó, trong cuộc chạm trán Đà Nẵng ở vòng 1, cầu thủ sinh năm 1993 có pha phạm lỗi khiến Dominik bị rạn xương sườn và phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Ở trận đấu này, trung vệ 26 tuổi thậm chí còn bị truất quyền thi đấu khi hiệp 1 chưa kết thúc sau tình huống chơi bóng bằng tay trong vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Trong trận Derby thủ đô tối 6/3, Hà Nội FC có được chiến thắng 2-0 nhờ 2 bàn thắng của Omar và Oseni, qua đó duy trì thành tích bất bại ở V.League 2019. Trong khi đó, Viettel trải qua trận thua thứ 2.

Huỳnh Ben