Real có tân binh đình đám, Messi bị ức chế

36

Real có tân binh đình đám, Messi bị ức chế…là những nội dung chính trong phần tin tối 19-1 của Siêu Sao.

Real Madrid đã có sao tân binh đình đám. Theo tờ Marca, Real Madrid đã chiêu mộ thành công hậu vệ David Alaba.

Được biết bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, và Alaba nhận mức lương 12 triệu EUR/mùa. Trước đó phía Bayern Munich cũng khẳng định đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Alaba, nhưng cả hai không tìm được tiếng nói chung.

David Alaba được cho là đã ký hợp đồng với Real Madrid.

Mesut Oezil nhận mức lương thấp trong màu áo Fenerbahce. Mặc dù nhận mức lương cao ngất tại Arsenal, nhưng với việc chuyển sang Fenerbahce thi đấu, tiền vệ Oezil chỉ nhận mức lương 3,5 triệu euro/năm tại sân Sukru Saracoglu.

Tuy nhiên đây chỉ là mức lương ban đầu, còn nếu Fenerbahce đạt những thành tích xuất sắc, Oezil sẽ có thêm khoản thưởng.

Văn Lâm vẫn đều đặn tập luyện. Theo chia sẻ từ người đại diện Andrey Grushin, mặc dù đã trở thành cầu thủ tự do, nhưng Văn Lâm vẫn rất chuyên nghiệp trong tập luyện.

Cụ thể, thủ thành của tuyển Việt Nam vẫn tập luyện đều đặn 2 buổi mỗi ngày. Hiện tại Văn Lâm đang chờ hoàn tất thủ tục để chuyển sang nhật thi đấu trong màu áo của Cerezo Osaka.

Mandzukic được chào đón bởi Ibrahimovic. Với việc đã chiêu mộ thành công Mandzukic, AC Milan xem như đã có sự tăng cường mạnh mẽ tại phiên chợ đông này. Có Mandzukic trong đội hình, Milan sẽ cùng lúc sở hữu hai tiền đạo cao to bên cạnh Zlanta Ibrahimovic.

Mới đây trên trang cá nhân, Ibrahimovic cũng đã chào đón tân binh của Milan.

Messi bất lực trong trận đấu với Bilbao.

Messi thẻ đỏ là bất lực. Nhận thẻ đỏ trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha, Messi lần đầu tiên bị truất quyền thi đấu trong màu áo Barcelona.

Theo chia sẻ của tiền đạo Asier Villalibre bên phía Bilbao, sở dĩ Messi bị thẻ đỏ là bản thân cảm thấy bất lực và ức chế.

Tèo Em