Rapper Đen tiếp tục ra mắt MV hot hit cùng Justatee “Đố em biết anh đang nghĩ gì”

590

Ra mắt vào ngày 7/9, ca khúc Đố em biết anh đang nghĩ gì của rapper Đen kết hợp cùng Justatee và Biên đã ngay lập tức gây sốt cộng đồng. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, ngày 27/12, Đen đã tung MV cho bản hit này. Đặc biệt, đây là bản phối hoàn toàn mới đến từ Chí Phong của nhóm Madihu.

Thay vì những giai điệu nhẹ nhàng khiến người nghe liên tưởng đến một bản tình ca như bản gốc, bản phối mới lại mang nét màu sắc hoàn toàn khác, khiến người nghe dễ dàng liên tưởng đến một câu chuyện dài qua lời kể của Đen. Nhiều khán giả nhận định rằng, bản phối mới rất phù hợp với Đố em biết anh đang nghĩ gì.

Sự kết hợp của Đen với Chí Phong (Madihu) lần này là điều đã được khán giả tiên đoán trước. Trước đó, chia sẻ trong buổi giao lưu với Báo điện tử VTV News, Đen cho biết anh và Chí Phong đang trong quá trình hoàn thiện một dự án âm nhạc mới.

Ngoài ra, những hình ảnh trong MV mới cũng được đánh giá cao. Vẫn giữ nguyên sự mộc mạc và giản dị vốn có, Đen tiếp tục khiến người hâm mộ “điêu đứng” với nhiều cảnh quay hoài cổ. Được biết, MV Đố em biết anh đang nghĩ gì được quay ngẫu hứng trong một anh và nhóm đi du lịch tại Đà Lạt.

Kể từ năm 2015, với sự bùng nổ của ca khúc Đưa nhau đi trốn, Đen đã dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng rap Việt nói riêng cũng như trong thị trường âm nhạc Việt nói chung. Tài năng của chàng rapper trẻ được công nhận với hàng loạt các bản hit khác như Ghé thăm, Đố em biết anh đang nghĩ gì và gần đây nhất là ca khúc Anh đếch cần gì nhiều ngoài em.

Huỳnh Ben

Nguồn VTV

Chia sẻ