Ra mắt “Chị trợ lý của anh” phiên bản mới, Mỹ Tâm làm điều chưa từng có trong lịch sử phim Việt

204

Hôm Nay, Mỹ Tâm sẽ chính thức cho ra rạp phiên bản mới của bộ phim đang gây ‘sốt’ nhưng lần này là một kết thúc hoàn toàn khác.

Sau hơn 3 tuần công chiếu, bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm mang tên Chị trợ lý của anh vẫn tiếp tục giữ được sức nóng tại phòng vé và trở thành tác phẩm dẫn đầu danh sách những phim điện ảnh Việt ăn khách nhất đầu năm 2019.

Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái thông minh giỏi việc Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam (Mài Tài Phến). Vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Phúc Nam – giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh ta một cô bạn gái. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Phúc Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần trong công ty của gia đình Khả Doanh.

Mỹ Tâm – Mai Tài Phến trong phim.

Nội dung hài hước cùng diễn xuất tự nhiên của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, người xem cảm thấy không thỏa mãn với cái kết mở đậm chất ‘phim Hàn những năm 2000’.

Trong một lần gặp gỡ khán giả và fan tại rạp phim, Mỹ Tâm đã bày tỏ ý định sẽ thực hiện một cái kết khác cho phim. Thông tin trên lập tức tạo nên sự chú ý và mong đợi của khán giả, đặc biệt là những người đã thưởng thức bộ phim này.

Và không để người hâm mộ phải đợi lâu, Mỹ Tâm vừa chính thức cho biết sẽ ra mắt phiên bản Director’s Cut của phim Chị trợ lý của anh với cái kết khác. Đây là món quà mà Mỹ Tâm dành tặng cho những khán giả đã ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua đồng thời mang đến một phiên bản Chị trợ lý của anh vui tươi, hạnh phúc cho người xem trong dịp Tết này.

Trước đó, để tri ân người hâm mộ, ‘chị đại’ Mỹ Tâm lại bất ngờ chơi lớn khi tuyên bố tặng 10 ngàn CD nhạc phim cho các khán giả đến rạp. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng quyết định thực hiện chương trình “đồng giá vé 50K” ở tất cả các suất chiếu của Chị trợ lý của anh kéo dài từ ngày 25/1 cho đến khi phim ngừng chiếu để cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim của mình.

Chị trợ lý của anh phiên bản mới này sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 30/1 cho đến khi bộ phim kết thúc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim ra mắt phiên bản với 2 cái kết khác nhau.