Quyền Linh: Tôi từng đạp xe chở Ngọc Sơn đi hát, ăn chung ngủ chung

234

Quyền Linh hé lộ kỷ niệm thuở hàn vi, từng ‘đồng cam cộng khổ’ cùng Ngọc Sơn thời sinh viên. 

Sáng 27.2, Quyền Linh gây bất ngờ khi xuất hiện trên sóng livestream cùng danh ca Ngọc Sơn. Cả hai cho biết đang ghi hình dự án Du hành ký ức. Nhân dịp này, hai nghệ sĩ cùng ôn lại nhiều kỷ niệm thưở hàn vi tại nhà của nam danh ca.

Ngọc Sơn khiến fan thích thú khi hé lộ kỷ vật là một chiếc xe đạp cũ, từng được Quyền Linh “đèo” đi diễn thời mới vào nghề. Nam danh ca dí dỏm chia sẻ: “Chúng tôi từng ở chung ký túc xá, ở chung một phòng, ăn chung một mâm, ngủ cùng một chiếc giường tầng. Tính đến nay đã hơn 30 năm”. Được biết, trước khi theo ngành âm nhạc, Ngọc Sơn từng có 3 tháng học về kịch nghệ tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Ngọc Sơn hé lộ mối thâm tình với Quyền Linh

Với năng khiếu thiên bẩm cùng khả năng sáng tác, Ngọc Sơn nhanh chóng trở thành tên tuổi đình đám trong làng nhạc. Nhớ lại thời hoàng kim, giọng ca Lòng mẹ gây sốc khi tiết lộ: “Những năm 1990, tôi ra Hà Nội hát, mỗi ngày 5 suất, một tháng 100 suất. Tôi đi đâu cũng bùng nổ…”.

Tuy nhiên, Quyền Linh cho biết có giai đoạn Ngọc Sơn nổi tiếng nhưng vẫn chạy sô bằng xe đạp vì lí do đặc biệt. Anh dí dỏm kể: “Dù nổi tiếng nhưng Ngọc Sơn vẫn đi xe đạp. Hồi đó, tôi từng chở Ngọc Sơn đi hát bằng xe đạp bên quận 10. Những ký ức không thể nào quên được, theo tôi suốt hơn 30 năm”.

Quyền Linh hé lộ chiếc xe đạp và cà mên cơm anh và Ngọc Sơn dùng thời sinh viên

Đáp lại, Ngọc Sơn bộc bạch: “Hồi xưa, đại gia đình thương tôi khủng khiếp lắm vì tôi đi hát bằng xe đạp. Tôi mới nghĩ ước gì mình đi xe đạp hoài mà được thương như vậy. Lỡ mua xe máy, có điều kiện hơn thì người ta hết thương mình thì sao. Vậy là lúc đó tôi cứ đi xe đạp là hạnh phúc”.

Đặc biệt, MC Bạn muốn hẹn hò còn tiết lộ về giai đoạn “đồng cam cộng khổ” cùng Ngọc Sơn thời sinh viên. Anh nghẹn ngào nói: “Mẹ Ngọc Sơn rất hay gửi mắm ruốc kho thịt cho con trai. Ngọc Sơn ăn từ năm này qua tháng nọ, còn chia cho tôi nữa. Tôi có một cái cà mên, ăn đồ Ngọc Sơn cho không hết là cất vô lại. Cứ như thế, chúng tôi lớn lên từ chiếc cà mên có mắm ruốc với cơm nguội…”.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/9HEl47WlMi