Quế Vân tố Sơn Tùng M-TP “lật mặt như lật bánh tráng”

226

Giữa nghi vấn chuyện tình như mơ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã “toang”, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước hàng loạt tin nhắn mà Quế Vân đã gửi Sơn Tùng. Theo đó, Quế Vân đã lên tiếng bốc phốt thái độ, cách cư xử của đàn em.

Mới đây, Quế Vân đã đăng bài gây chú ý trên mạng xã hội. Lùm xùm chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa đi đến hồi kết. Loạt tin nhắn của Quế Vân càng gây nhiều sự chú ý.

Nguyên văn trạng thái trên mạng xã hội Quế Vân nhắm tới Sơn Tùng
Nguyên văn trạng thái trên mạng xã hội Quế Vân nhắm tới Sơn Tùng

Theo những tin nhắn được Quế Vân chia sẻ, nữ ca sĩ đề cập tới sự bạc bẽo của nghệ sĩ đàn em. Vì sau khi được cô giúp đỡ, đàn em hoàn toàn “quay lưng”. Trong đó, cô đề cập tới những sự kiện tặng sổ tiết kiệm cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã chung ta, riêng đàn em chỉ “seen” mà không hồi đáp.

Mặc dù Quế Vân đã làm mờ tên tài khoản, nhưng ảnh đại diện của Sơn Tùng vẫn rõ mồn một. Khán giả không khó để xác định người mà Quế Vân đang nhắc đến là ai. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, thời đó cô và Sơn Tùng rất thân thiết. Thậm chí, cô còn giúp đỡ việc Sơn Tùng làm răng, ưu đãi toàn bộ. Tuy nhiên sau đó, khi độ nổi tiếng của nam ca sĩ tăng cao, cách cư xử của đàn em “quay ngược 180 độ”. Nam ca sĩ liên tục “bơ” tin nhắn của đàn chị, thậm chí mời đi sự kiện cũng chẳng ngó ngàng.

Dù làm mờ tên nhưng cộng đồng mạng dễ dàng phát hiện ra Sơn Tùng vì tấm hình đại diện
Dù làm mờ tên nhưng cộng đồng mạng dễ dàng phát hiện ra Sơn Tùng vì tấm hình đại diện

Sau khi Quế Vân “bốc phốt” đàn em, lượng fans của Sơn tùng đã lên tiếng đả kích nữ ca kĩ. Cách đây 3 tiếng, Quế Vân đã đăng một trạng thái đáp trả trên mạng xã hội. Một lần nữa, cô ca sĩ này lên tiếng với thái độ cực gắt:”Chị mà sợ tụi em vào phá đảo nhà chị đã khoá nhé mấy em chim lợn. Chị mà đã làm hình như chị không sợ hiểu không. Vào chơi tiếp cho vui nhà vui cửa chị đi các em ơi“.

Mới đây, Quế Vân bất ngờ lên tiếng cực gắt về Sơn Tùng lần thứ hai
Mới đây, Quế Vân bất ngờ lên tiếng cực gắt về Sơn Tùng lần thứ hai

Trước tố cáo của Quế Vân, chúng tôi đã tìm cách liên lạc với đại diện nam ca sĩ Sơn Tùng. Nhưng chưa kịp mở lời, bên kia đã từ chối trả lời mọi thông tin về nam ca sĩ.

Chia sẻ