Quế Ngọc Hải trở lại, Hồ Tấn Tài tự tin có điểm trước Oman

786

Sau 1 ngày nghỉ tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã trở lại để sẵn sàng lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 gặp Oman trên sân Sultan Qaboos.

Ở buổi tập đầu tiên tại Muscat, tuyển Việt Nam tập trung gia cố khả năng phòng ngự. Tại buổi tập thứ hai, HLV Park Hang Seo rèn giũa thêm cho các học trò về các giải pháp trong tấn công. Tại buổi tập này, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đã trở lại và nuốt trọn giáo án của ban huấn luyện.

Trước đó, Quế Ngọc Hải bị đau cổ chân và phải tập riêng cùng bác sỹ đội tuyển ở buổi tập tối 9/10. Rất may, chấn thương không nghiêm trọng và đội trưởng của tuyển Việt Nam đã sớm hồi phục để trở lại tập luyện bình thường.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, hậu vệ Hồ Tấn Tài, người ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số 1-2 ở trận Việt Nam gặp Trung Quốc nói: “Các đối thủ tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 đều rất mạnh nên trước khi vào giải, toàn đội chưa nghĩ tới cơ hội đi tiếp mà chỉ xác định mục tiêu là sẽ nỗ lực hết mình và cố gắng để ghi bàn và có điểm trong từng trận đấu.

Các cầu thủ rất mong NHM đồng cảm với những khó khăn của đội tuyển khi phải đối diện với những đối thủ rất mạnh. Mong tất cả tiếp tục động viên để đội tuyển có được tinh thần cao nhất. Toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để có điểm trong các trận đấu sắp tới”.

Sau 3 lượt trận của bảng B vòng loại cuối World Cup 2022, tuyển Việt Nam vẫn chưa có được điểm số nào, đứng cuối bảng. Trận đấu giữa chủ nhà Oman vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 23h00 (theo giờ Việt Nam) trên SVĐ Sultan Qaboos, Muscat.

Trong quá khứ, lứa đàn anh Văn Quyến, Quốc Vượng đã tạo tiếng vang lớn khi đánh bại tuyển Hàn Quốc 1-0 trên sân sân Sultan Qaboos (Oman) vào năm 2003.

Bun Hường

Chia sẻ