Quang Hải, Văn Hậu có thể không thi đấu tại Siêu cúp Quốc gia 2018

63
Quang Hải

Tại buổi họp báo ra mắt trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2018, ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết đội bóng này rất khó tung ra đội hình mạnh nhất trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia với Becamex Bình Dương.

Hà Nội FC sẽ có trận tranh Siêu cúp Quốc gia với Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy vào ngày 16/2 tới đây. Sau đó 3 ngày đội bóng Thủ đô sẽ có chuyến hành quân sang Trung Quốc để thi đấu trận đấu thuộc vòng sơ loại AFC Champions League với CLB Shandong Luneng.

Như vậy, tính từ trận đấu với Bangkok Utd ngày 12/2 thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm phải thi đấu tới 3 trận trong vòng 1 tuần. Đây là một mật độ quá dày đối với Văn Quyết và các đồng đội, do đó chắc chắn BHL của Hà Nội FC phải có những phương án về nhân sự thích hợp để có thể giành được những kết quả tốt nhất.

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết CLB Hà Nội sẽ rất khó có được lực lượng mạnh nhất trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2018 vì muốn tập trung cho AFC Champions League.

Ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch CLB Hà Nội.

Chúng tôi rất muốn tri ân khán giả trong trận Siêu cúp Quốc gia 2018 bằng việc tung ra sân những cầu thủ tốt nhất, những cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia, nhưng việc sắp xếp những cầu thủ ra sân thế nào là do huấn luyện viên quyết định. Quan điểm Hà Nội là luôn cố gắng thi đấu vì hàng chục triệu khán giả Việt Nam và cả kiều bào nước ngoài. Hà Nội lúc này là đại diện cho hình ảnh Việt Nam thi đấu tại đấu trường Châu Á. Chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho sân chơi này. Bóng đá Việt Nam đang tốt lên, chúng tôi sẽ cố gắng đưa hình ảnh của bóng đá Việt Nam vươn tầm quốc tế”.

Trong khi đó, đại diện của CLB Bình Dương cho biết sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để hướng đến lần thứ 5 giành được danh hiệu này.

Siêu cúp Quốc gia 2018 là cuộc đối đầu giữa đội vô địch V.League 2018 là CLB Hà Nội với đội vô địch Cúp Quốc gia 2018 là Becamex Bình Dương. Đến thời điểm này, Bình Dương đã có đến 4 lần giành Siêu cúp Quốc gia vào các năm 2007, 2008, 2014, 2015, còn Hà Nội mới chỉ có được 1 danh hiệu này vào năm 2010.

Huỳnh Ben