Quang Hà: So với mọi người, tài sản của tôi chẳng là gì

319

Ca sĩ Quang Hà xuất hiện lịch lãm tại sự kiện Miss Eco Teen hôm 10.11. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn giãn cách.

Quang Hà kể trong giai đoạn dịch bệnh, anh chỉ ở nhà và hát livestream để phục vụ khán giả. Thời điểm đó, thu nhập của nam ca sĩ gần như không có. Ban đầu, giọng ca Ngỡ áp lực vì không kiếm được nguồn thu, song sau đó anh tập làm quen và chấp nhận. “Mình quen với việc đi biểu diễn mỗi ngày, đến khi phải ở nhà thì tôi “sốc” và cảm thấy bị tù túng. Sau đó, tôi suy nghĩ tích cực hơn vì đây là tình hình chung của toàn thế giới. Điều quan trọng là mình phải giữ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình của mình”, Quang Hà tâm sự.

Giọng ca 8X thừa nhận anh là người sống thiên về gia đình. Thời điểm giãn cách, nam ca sĩ hầu như không ra ngoài mà chỉ ở nhà để đảm bảo sức khỏe. Quang Hà nói: “Những ngày bình thường, nếu không có việc gì tôi cũng đã không ra khỏi nhà rồi. Chính vì thế, khi ở nhà trong mùa giãn cách, tôi lên trên mạng để hát cho khán giả nghe. Lúc mới dịch, tôi thực hiện một số MV. Nhưng sau đó tôi không làm nữa vì những cái đó mọi người cũng làm nhiều. Thế là tôi hẹn khán giả để hát trên livestream”.

“Thật ra việc được hát là đã phần nào giải tỏa con người của tôi rồi. Tất nhiên khi biểu diễn ở nhà sẽ không hào hứng như khi diễn trên sân khấu. Nhưng dịch mà, mình đâu có quyền được đòi hỏi đâu. Tôi làm tất cả mọi thứ để buổi biểu diễn nghiêm túc nhất, chỉn chu nhất. Còn khi hát live ở ngoài thì con người tôi bay bổng hơn, được giải tỏa nhiều hơn”, anh chia sẻ thêm. Quang Hà nói bản thân chi tiêu trong mùa dịch không nhiều bởi “không đòi hỏi quá cao”. Anh tiết lộ: “Vì mình không đi ra ngoài, không phải mua sắm gì nhiều mà chỉ chi cho vấn đề ăn uống thôi”.

Quang Hà phủ nhận chuyện “sống bằng nghề bất động sản” như một số người đồn đoán. Trong mùa dịch, anh không nhận tiền thuê nhà và cũng không có nguồn thu từ công việc kinh doanh. Trái lại, nam ca sĩ còn phải đau đầu tính toán chuyện trả lãi ngân hàng. “Một số tài sản của tôi đều mua qua ngân hàng. Rất may là tôi đã cơ cấu được lại về vấn đề trả nợ ngân hàng nên đầu tôi cũng nhẹ hơn. Nếu một hai tháng thì không sao nhưng nếu kéo dài thì nó lại là vấn đề nan giải. Lúc đầu tôi rất áp lực. Nhưng tôi nghĩ cái gì đến thì sẽ đến nên mình cứ bình thường thôi, vì nếu có lo cũng chẳng giải quyết được gì cả. Mình cố gắng gồng gánh, lấy đầu nọ vá đầu kia để trang trải. Tôi nghĩ không chỉ mình mà nhiều doanh nghiệp cũng gặp khó khăn”, anh chia sẻ.

Nói về danh xưng “đại gia bất động sản”, Quang Hà cho rằng đó là cách trêu chọc của mọi người. Bản thân nam ca sĩ cho biết anh chưa kinh doanh mà những gì đang có là tài sản tích lũy. “So với mọi người, Quang Hà thấy mình chẳng là gì. Những căn nhà tôi sở hữu không quá đắt đỏ. Tại vì mọi người có thú vui khác như mua sắm đồ hiệu, xe sang thì tôi thích nhà cửa, đất đai. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một sở thích”, Quang Hà nói.

Hiện tại, Quang Hà đang chờ đợi tình hình dịch bệnh ổn định hơn để anh có thể trở lại mạnh mẽ với các dự án nghệ thuật còn đang dang dở. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến liveshow mà nam ca sĩ ấp ủ. “Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng rồi. Tôi chỉ mong là dịch ổn định để thực hiện. Tôi hi vọng có thể tổ chức liveshow của mình vào đúng dịp giáng sinh”, anh bộc bạch.

Theo Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/N8GukmnGBH

Chia sẻ