Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân đổi họ trên Facebook theo tình đồng giới

212

Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ có hành động khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Đáp lại những chỉ trích, nữ ca sĩ cho rằng mọi người đang vô duyên.

Quán quân The Voice Kids Nguyễn Thiện Nhân đã quyết định đổi họ thành Trác Thiên An, lấy họ của người yêu đồng giới. Cô còn đeo nhẫn ở ngón áp út và cập nhật mối quan hệ trên Facebook thành “đã kết hôn”.

Trước hành động của Thiện Nhân, một số người đã chỉ trích hành động của cô. Đáp lại, giọng ca gốc Bình Định bày tỏ sự bức xúc, cô viết: “Gì mà khẩu nghiệp ghê vậy, vô duyên, vô hậu, vô trang cá nhân người khác chửi người ta điên này điên nọ là sao trời bị gì vậy trời. Mà có quen biết động chạm gì nhau đâu, chi mà tự tạo ác nghiệp cho mình vậy chị”.

Trước đó, mẹ đẻ Thiện Nhân và gia đình đã chia sẻ muốn con gái trở về với gia đình. Bà nói: “Tôi xin cộng đồng mạng đừng chỉ trích cháu nữa. Cháu là người ngoan hiền. Sau khi gặp cô kia, Nhân thay tâm đổi tính hoàn toàn. Là mẹ, tôi mong con quay về. Gia đình lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón Nhân về. Tôi mong câu chuyện này kết thúc tại đây, để Nhân về với gia đình”.

Không chỉ vậy, bà còn cho biết Thiện Nhân là người con có hiếu. “Bé rất ngoan chứ không phải như vậy. Bé rất có hiếu với ba mẹ. Tôi chỉ xin mọi người đừng chỉ trích cháu nữa. Mong cộng đồng mạng giúp đỡ, để bé quay về với gia đình. Làm cha mẹ lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón Nhân về gia đình”, mẹ đẻ Thiện Nhân cho hay.

Trước những mong mỏi của mẹ đẻ, Thiện Nhân lại có thái độ khác. “Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ, người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham lam. Thử hỏi khi bạn gặp khó khăn, liệu có mấy người hiểu và giúp đỡ bạn?… Thiên hạ là những người không có nuôi ta, cũng không cho ta tiền, nhưng lại rất hay can thiệp và phán xét cuộc sống của ta”, Thiện Nhân chia sẻ.

Những ngày qua câu chuyện của ca sĩ Thiện Nhân và gia đình được dân mạng cực kỳ quan tâm. Cụ thể sáng 16/7, ca sĩ Thiện Nhân cho biết vẫn ổn và sống bình yên bên người tình đồng giới. Quán quân The Voice Kids cho biết: “Hồi đầu năm, tôi dẫn người yêu Ngân Trác về Bình Định xin phép bố mẹ được sống chung, kết hôn nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chúng tôi trở lại Sài Gòn, chứ không phải bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình”.

Thiện Nhân còn cho biết không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Tuy vậy, cô rất muốn được sống cuộc đời độc lập riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản. Tám năm qua, cô đã cố gắng làm việc, chăm lo cho gia đình bằng thù lao đi hát nhưng chưa nhận được sự tôn trọng.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/MjDilTC0fJ

Chia sẻ