Quán quân The Look 2017 Vũ Ngọc Châm hạ sinh bé trai đầu lòng cùng đại gia Hà Thành

38

Người mẫu Vũ Ngọc Châm vừa thông báo quá trình “vượt cạn” thành công, một phần nhờ có ông xã luôn đồng hành và chăm sóc chu đáo cho hai mẹ con.

Trên trang facebook cá nhân, Vũ Ngọc Châm đăng tải hình ảnh con bé vừa chào đời. Kèm đó cô nàng không quên gửi gắm những tâm sự của lần đầu làm mẹ. Cộng đồng mạng lại có cơ hội ghen tị khi cô nàng được người chồng cưng chiều hết mức.

Vũ Ngọc Châm hạ sinh con trai đầu lòng với đaị gia Hà Thành
Vũ Ngọc Châm hạ sinh con trai đầu lòng với đaị gia Hà Thành

Sau khi “mẹ tròn con vuông”, Ngọc Châm đăng tải trên trang cá nhân: “Món quà sinh nhật to lớn nhất của mẹ. Leo ơi, con biết không? Con sinh ra chính là sợi dây tình yêu của mẹ dành trọn cho bố – người mà mẹ đặt trọn niềm tin và sẽ là người bảo vệ mẹ con mình trên hành trình của cuộc đời này. Hai người lạ gặp nhau, yêu thương rồi nương tựa lẫn nhau và Leo ạ, mẹ cảm tạ số phận đã cho mẹ làm mẹ của con – người đàn ông nhỏ bé mà mẹ hứa dành cả cuộc đời để yêu thương vô điều kiện. Yêu con và bố Leo”.

“Con thấy đấy, mùa dịch nên chỉ có 2 bố mẹ cùng nhau vào viện. Một tay bố chăm sóc, dìu mẹ những bước đi đầu tiên sau sinh, bế con cả đêm để mẹ được ngủ một chút sau những cơn đau không thể tả bằng con chữ.

Người ta bảo muốn biết lòng dạ người đàn ông, hãy đến khoa sản của bệnh viện. Nhưng thực tế là mẹ đã nhìn thấy người đàn ông đầy tình yêu ấm áp và trách nhiệm ngay từ những ngày đầu gặp bố. Vậy nên mẹ yêu bố và Leo của mẹ được chào đời”.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ chúc mừng và gửi những lời chúc ấm áp nhất cho mẹ con Vũ Ngọc Châm. Người mẫu Quỳnh Anh, Thanh Vy hay Đàm Thu Trang đều gửi lời chúc mừng tới người đẹp này.

Con trai của Vũ Ngọc Châm
Con trai của Vũ Ngọc Châm

Tính tới hiện tại, Vũ Ngọc Châm vẫn là một trong những người mẫu có tên tuổi và tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng làng mẫu Việt. Cô nàng nổi lên từ những chương trình “Đồng hành cùng World Cup 2014, The Loook 2017”. Ngọc Châm từng gây thu hút khi góp măt trong MV “Chắc ai đó sẽ về” của ca sĩ Sơn Tùng.

Vỹ Ngọc Châm từng làm khách mời chính trong chương trình Người ấy là ai
Vỹ Ngọc Châm từng làm khách mời chính trong chương trình Người ấy là ai

Cuối năm 2020, Ngọc Châm thông báo chuyện kết hôn của mình. Chồng cô là giám đốc một công ty về thiết bị điện tại Hà Nội và cũng là môt doanh nhân khá có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. Ngọc Châm thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cậu con trai đầu lòng là kết quả cho một tình yêu đẹp đẽ của cặp đôi này.

>>> Đọc thêm: Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng và những cảm xúc khi sinh con mùa dịch

Chia sẻ