Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam đi thi Nam vương Thế giới

364

Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Nguyễn Hữu Anh chính thức lên đường đi thi Nam vương Thế giới Man of The World – Nam vương Thế giới 2022 tại Philippines.
Nguyễn Hữu Anh sinh năm 2000, đến từ Quảng Ngãi. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021, Hữu Anh quyết định chuyển vào TP. HCM để sinh sống và thuận tiện cho việc học tập, rèn luyện bản thân.

Hữu Anh chính thức sang Philippines dự thi Nam vương Thế giới

Trở thành đại diện Việt Nam đi thi Nam vương Thế giới 2022, Hữu Anh không ngừng nâng cao kiến thức, học tiếng Anh và hoàn thiện hình thể gồm trình diễn catwalk, làm chủ sân khấu, học vũ đạo….

Mới đây, chàng trai 22 tuổi chính thức sang Philippines dự thi Nam vương Thế giới. Nam người mẫu 22 tuổi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM từ 6h sáng và được nhiều đồng nghiệp như Xuân Quỳnh, Thanh Nhi, Công Phát, Dương Huỳnh… đến tiễn tại sân bay.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ra sân bay tiễn Hữu Anh

Tại sân bay, Hữu Anh rất bất ngờ khi thấy đại gia đình của anh gồm ba mẹ, anh em cùng bà con họ hàng đã đón một chuyến xe đi từ Quảng Ngãi vào TP. HCM và đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn Hữu Anh lên đường.

Sự xuất hiện không báo trước của người thân tại sân bay khiến Hữu Anh rất hạnh phúc và xúc động. Chàng trai cao 1m84 rơm rớm nước mắt khi được ba mẹ ôm vào lòng động viên.

Hữu Anh cho biết, mặc dù có hơi hồi hộp, nhưng với tâm lý thừa thắng xông lên sau khi vừa kết thúc hành trình dài đầy gian khó của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 cách đây chưa lâu.

“Tôi quyết tâm dốc hết mình vào hành trình mới, vừa để thử thách bản thân, vừa mong muốn có được những trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ khi có được cơ hội vàng đi thi đấu cùng bạn bè quốc tế”, Hữu Anh nói.

Nam vương Thế giới – Man of The World là một trong những đấu trường nhan sắc dành riêng cho phái mạnh có thể nói là khá đáng gờm khi các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khắp năm châu đều có bản lĩnh nổi bật đầy khí chất được tuyển chọn kỹ lưỡng nghiêm ngặt. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 18/6/2022 tại Baguio, Philippines.