Quán quân Miss GoldStar Ambassador tham gia dạ tiệc cuối năm của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP Hồ Chí Minh

383

Tối 23/01 vừa qua, Miss GoldStar Ambassador Nguyễn Thị Thu Hà đã góp mặt trong buổi họp mặt tổng kết của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh.

Miss GoldStar Ambassador Nguyễn Thị Thu Hà xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ trong bộ dạ hội sang trọng được thiết kế bởi NTK Kavin Phạm.

Đêm Gala Party Miss GoldStar Ambassador 2020 khép lại với kết quả ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Thu Hà. Sau khi đăng quang, người đẹp đã tích cực tham gia vào các chuyến thiện nguyện và các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

Thu Hà đã nhận được lời mời từ Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh tham dự buổi dạ tiệc cuối năm của Hội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước đi đầu tiên trong sự đồng hành giữa Miss GoldStar Ambassador 2020 Nguyễn Thị Thu Hà và Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong nhân dân.

Miss GoldStar Ambassador Nguyễn Thị Thu Hà cùng Người đẹp Vì môi trường Phan Hương

Sắp tới đây, Miss GoldStar Ambassador Nguyễn Thị Thu Hà sẽ chính thức trở thành Người đẹp vì Môi trường của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh.

Trong đêm dạ tiệc, cô có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các cá nhân, doanh nghiệp về những hoạt động trong công tác tuyên truyền, bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Được trở thành người đồng hành cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh, cô cảm nhận được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Chia sẻ về việc tham gia buổi tiệc, người đẹp gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh đã cho cô cơ hội được đồng hành cùng Hội để thực hiện các hoạt động và các kế hoạch của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường TP Hồ Chí Minh trong năm 2021.

Phạm Linh

Chia sẻ