Puka đính chính tin đồn có thai với đàn em Gin Tuấn Kiệt

340

Lộ hình ảnh vòng hai “đẫy đà”, Puka bị dân tình đồn đoán “dính” bầu với đàn em Gin Tuấn Kiệt. Mới đây, cô nàng đã chủ động lên tiếng về vấn đề trên.

Puka chia sẻ hình ảnh thư giãn trên ghế sofa cùng thú cưng của mình. Nhìn qua chẳng có gì ngoài nét mặt xinh xắn của cô chủ cùng sự dễ thương của thú cưng nhà Puka. Cho tới khi tập trung vào vòng hai “hơi bất thường” mới tá hỏa.

Bức hình cô nàng chia trẻ trên instagram cá nhân hé lộ vòng 2 khác lạ, cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn cô nàng dính bầu. Không ai khác, cái tên Gin Tuấn Kiệt liên tục bị réo gọi hầu khắc các diễn đàn.

Cộng đồng liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt
Cộng đồng liên tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt

Nhận thấy sự việc bị đẩy đi quá xa, cô nàng nhanh chóng có những đính chính khiến Fan vừa buồn cười vừa thương cô nàng. Tấm hình vòng hai thon gọn phần nào xóa tan những nghi ngờ dân mạng dành cho cô.

Chưa dừng lại ở đó, “người đẹp làng hài” đích thân lên tiếng đính chính tin đồn trên. Puka cho rằng chỉ vì chọn lựa trang phục không phù hợp nên mới dẫn đến những nghi ngờ từ phía công chúng.

Cô nàng dí dỏm chia sẻ: “Đời em chưa đủ ế sao mà đồn em có thai. Thông báo là em quăng luôn cái áo đầm hôm bữa rồi”.

Puka bác bỏ việc mình đang mang bầu
Puka bác bỏ việc mình đang mang bầu

Puka – Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi hiếm hoi được khán giả liên tục “đẩy thuyền”. Tin đồn tình cảm đã lâu nhưng tới thời điểm hiện tại chưa bên nào đính chính sự việc này. Điều thú vị hơn, cặp đôi này liên tục bị cộng đồng soi ra những bằng chứng hẹn hò “chất phát ngất” khi liên tục check in cùng một địa điểm cùng một thời điểm.

Puka đổ lỗi cho trang phục khiến vòng 2 trở nên đẫy đà
Puka đổ lỗi cho trang phục khiến vòng 2 trở nên đẫy đà

Bạn bè, đồng nghiệp cũng không ít lần nhắc khéo về chuyện tình cảm của cặp đôi này. Nhớ lần Trường Giang phanh phui chuyện tình ngay trên sống truyền hình của một gameshow. Cô nàng dí dỏm Puke chỉ cười trừ mà không giải thích gì thêm.

Lại một cặp đôi úp mở trong chuyện tình cảm, fan cuồng của cặp đôi còn chần chừ gì nữa mà không tiếp tục “đẩy thuyền”?

>>> Đọc thêm: Thêm một sân khấu ở TP.HCM đóng cửa vì virus corona

Chia sẻ