Poster đầy ám ảnh của phim bom tấn kinh dị ‘Hellbound’

366

“Hellbound” – phim bom tấn kinh dị mới nhất của Netflix do nam tài tử Yoo Ah In đóng chính – vừa công bố loạt poster truy đuổi đáng sợ.

Ngày 22/10, Netflix đã phát hành hai hình ảnh poster cho loạt phim kinh dị “Hellbound” khiến khán giả phấn khích. “Hellbound” là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Yeon Sang Ho, người làm nên thành công của loạt bom tấn “Train to Busan” , “Peninsula” và “Psychokinesis”.

Chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng “Hell”, “Hellbound” lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi có những hiện tượng siêu nhiên làm xoay chuyển cuộc sống con người. Ở nơi đó, con người sẽ được tiên tri về thời điểm mình sẽ “ra đi”. Và khi thời khắc đến, sứ giả địa ngục sẽ tới và bắt họ đi, không ai có thể chạy trốn được chuyện đó.

Những hình ảnh mới được công bố cho thấy sự đáng sợ khi sinh vật siêu nhiên truy bắt và đưa ra phán quyết cuối cùng đối với con người theo những việc làm trong quá khứ của họ.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một tổ chức tôn giáo được hồi sinh “Saejinrihwe” và những người cố gắng tiết lộ sự thật đằng sau những sự kiện xảy ra liên quan đến nhóm tôn giáo bí ẩn. Đứng đầu nhóm tôn giáo này là Jung Jin Soo (Yoo Ah In) thủ vai, truyền bá sự xuất hiện của các sứ giả địa ngục là một sự sắp đặt của Chúa.

Góp mặt trong bộ phim này còn có Park Jung Min – người đảm nhận vai Bae Young Jae , một nhà sản xuất của một đài phát thanh truyền hình, cố gắng phanh phui sự thật đằng sau tổ chức “Saejinrihwe”. Đồng hành cùng Bae Young Jae là Min Hye Jin (Kim Hyun Joo), một luật sư chiến đấu chống lại những kẻ mù quáng tin vào tổ chức này.
Bộ phim đã được mời trình chiếu tại một số liên hoan phim quốc tế như Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan phim BFI London và Liên hoan phim quốc tế Busan. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia, nhà phê bình phim.

“Hellbound” gồm 6 tập sẽ phát sóng vào ngày 19/11 trên nền tảng Netflix.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/ZAy9ZYUkOC

Chia sẻ