Phương Thảo, Ngọc Lễ tái xuất sau nhiều năm im ắng

447

Phương Thảo, Ngọc Lễ từng là một cặp đôi song ca đình đám của làng giải trí trong nước. Sau khi sang nước ngoài định cư và làm việc, thỉnh thoảng Phương Thảo và Ngọc Lễ mới về Việt Nam, nhưng chủ yếu để thăm người thân chứ ít khi tham gia biểu diễn.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Phương Thảo và Ngọc Lễ vừa bất ngờ ra mắt ca khúc và MV mới mang tựa đề “Tôi yêu tiếng Việt tôi”. Bài hát thể hiện tình yêu dành cho ngôn ngữ mẹ đẻ do chính Ngọc Lễ sáng tác.

“Tôi yêu tiếng Việt tôi” đã kết hợp màu sắc ngũ cung Việt Nam mềm mại với pop trẻ trung, mạnh mẽ, gợi lên màu quê hương chân chất, giản dị qua từng câu hát.

Ngọc Lễ chia sẻ, ngay từ nhỏ anh đã được người thân cho nghe bài hát “Tôi yêu tiếng nước tôi” do nhạc Phạm Duy sáng tác và thấy ca khúc vừa hay, vừa mang ý nghĩa đầy thiêng liêng.

Sau này khi thấy nhạc sĩ Đức Trí sáng tác “Thương ca tiếng Việt” và Hoài An viết ca khúc “Tiếng Việt”, anh càng có thêm động lực để hoàn thiện một tác phẩm nói về tiếng nói của cha mẹ mình, tiếng nói đã theo anh từ trong nôi cho đến tận bây giờ.

Mỹ An/theo Thế giới trẻ