Phương Thanh nhắn nhủ Phi Nhung “Buông và đi nhé bạn già của tôi”

331

Cúng tuần đầu của Phi Nhung, Phương Thanh nhắn nhủ “bạn già” hãy mỉm cười ra đi để nổi buồn không còn được đeo bám vào từng lời ca tiếng hát và cuộc đời nữa.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh chia sẻ hình ảnh bình yên và nụ cười tươi của Phi Nhung kèm những tâm sự đầy ân tình. Ca sĩ Chanh viết: “Nàng đi cũng 7 ngày rồi. Chắc nàng còn lưu luyến khán giả nơi đây nhưng nàng không đuợc khóc nữa nhé. Hãy mỉm cười lên và tập ngay từ lúc này cho qua đến tận kiếp sau, để nổi buồn không còn được đeo bám nàng vào từng lời ca tiếng hát và cuộc đời của nàng nữa nhé.

Nàng cười đi để còn phải chào tạm biệt khán giả Sài Gòn và về với Wendy (con gái Phi Nhung – PV), với đồng nghiệp chị em, với nguời tình âm nhạc mà nàng gắn bó tình thương từ lúc nhỏ. Cười cho mọi người nhẹ lòng theo nàng đi hết một kiếp người rồi. Nàng buông và đi nhé bạn già của tôi”.

Cùng với đó, Phương Thanh cũng nhắn nhủ người hâm mộ: “Nghiệp của Nghệ sĩ là bi luỵ, nặng lòng. Nếu tâm không buông đuợc sẽ khó ra đi. Ta hãy giúp nàng hoan hỉ, chỉ niệm Phật chia tay nàng thôi, đừng nặng lòng bi luỵ giữ chân”.

Trước đó, lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung dự kiến diễn ra vào ngày 4/10 tại Tu viện Khánh An (TP.HCM). Theo thông báo, các nghệ sĩ đồng nghiệp có thể tới viếng và tưởng niệm cố ca sĩ, cũng như những người đã qua đời vì COVID-19.

Tuy nhiên, sau đó, do dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên tang lễ của cố ca sĩ cũng không thể tổ chức như bình thường để nhiều người có thể đến tiễn đưa. Chương trình sẽ được thực hiện khi thời gian thích hợp và chi tiết sẽ được gia đình thông báo sau

Những ngày qua, gia đình tổ chức các buổi cầu siêu cho Phi Nhung và nhiều nghệ sĩ cũng gửi vòng hoa thay lời chia buồn. Tuy nhiên, chiều ngày 3/10, trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung đã bày tỏ mong muốn vô cùng thiết thực.

Anh cho biết: “Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi nhà chị Nhung để gửi vòng hoa. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của tôi thì vòng hoa đã rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm”. Anh cũng không quên cảm ơn tất cả mọi người đã gửi hoa tiễn biệt trong những ngày qua.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/rCrebTHnnB

Chia sẻ