Phương Oanh: Dù phong ba bão táp đến đâu cũng phải ngẩng cao đầu và xinh đẹp

198

Phương Oanh mới đây trên trang cá nhân đã quay trở lại giữa ồn ào hẹn hò Shark Bình. Thay vì kín tiếng, cô vẫn tiếp tục tương tác trên mạng xã hội với bạn bè thân quen.

Phương Oanh không im lặng như nhiều sao Việt khác giữa ồn ào tình ái. Kể từ lúc cô bị lộ ảnh hẹn hò cùng Shark Bình, cô vẫn hoạt động trên mạng xã hội. Mới đây, giữa lúc vợ Shark Bình nhờ luật sư bảo vệ quyền lợi trong hôn nhân thì Phương Oanh đã viết dòng trạng thái. “Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”, nữ diễn viên chia sẻ.

Một loạt các nghệ sĩ thân thiết với cô như Quách Thu Phương, Tú Oanh, người mẫu Hạ Vy bình luận an ủi Phương Oanh. Trước lời động viên của đàn chị Hạ Vy, nữ diễn viên gốc Hà Nam viết: “Dù phong ba bão táp đến đâu cũng phải ngẩng cao đầu và xinh đẹp đúng không ạ?”. Cô cũng thoải mái trả lời tất cả những người ủng hộ mình với một tinh thần thoải mái.

Không chỉ sở hữu căn hộ cao cấp tiền tỷ, Phương Oanh cũng tự tậu xe hơi từ cách đây vài năm để thuận lợi cho công việc. Xế hộp của người đẹp có giá khoảng 3 tỷ đồng. Ngoài nhà và xe, Phương Oanh còn sở hữu một cửa hàng kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, vì bận bịu với công việc phim ảnh, cô đã dừng việc kinh doanh để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Chia sẻ