Phương Loan về nước làm điều đặc biệt cho Chí Tài, hé lộ mối quan hệ với Việt Hương

447

Đã hơn 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi, bà xã Phương Loan đã có chuyến bay về Việt Nam. Cô không quên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã lo lắng chu đáo cho lễ tang. Đến thời điểm hiện khi các chuyến bay dễ dàng hơn, “bé Heo” mới có lịch trình thăm quê hương.

Phương Loan về nước làm điều đặc biệt cho Chí Tài
Phương Loan về nước làm điều đặc biệt cho Chí Tài

Theo đó, Việt Hương là người đầu tiên gặp vợ Chí Tài. Được biết, cả hai đã có quan hệ thân thiết nhiều năm qua nên sau khi biết tin Phương Loan về Việt Nam, nữ danh hài vô cùng mừng rỡ. Việt Hương lập tức phụ  giúp chị dọn dẹp căn hộ mà Chí Tài từng sống trước khi ra đi mãi mãi.

Việt Hương là người đầu tiên gặp vợ Chí Tài
Việt Hương là người đầu tiên gặp vợ Chí Tài

Không những thế, Việt Hương còn đưa “bé Heo” đi chơi ở biển. Đã lâu mới được về Việt Nam nên ca sĩ Phương Loan rất hào hứng, cô được đón tiếp nhiệt tình nên vui vẻ hơn nữa. Mỗi lần nhìn thấy vợ cố nghệ sĩ, Việt Hương vẫn không ngừng xuýt xoa vì vẻ ngoài quá trẻ trung, chẳng ai tin cô đã ở độ tuổi U70.

Việt Hương còn đưa "bé Heo" đi chơi ở biển
Việt Hương còn đưa “bé Heo” đi chơi ở biển

Đặc biệt, “bé Heo” còn quyết định mở cuộc gặp mặt tới những người quan tâm đến mình. Theo đó, vợ chồng Việt Hương sẽ hỗ trợ về mặt địa điểm, set không gian đẹp mắt nhất để ca sĩ Phương Loan được offline với các fan tại Việt Nam. Họ đã mong chờ ngày này từ rất lâu để có thể động viên, gửi gắm yêu thương đến vợ cố nghệ sĩ.

Nguồn Tổng hợp