Phim mới của Taylor Swift bị chê thậm tệ

154

Mặc dù là lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh, nhưng dường như Taylor Swift đã không thành công như mong đợi.

Ngay khi Taylor Swift công bố sẽ tham gia bộ phim mang tên Cats, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và chờ đón. Thậm chí, bộ phim còn được kì vọng thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ tên tuổi của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau buổi công chiếu sớm, Cats đã bị chê bai thảm hại bởi giới phê bình.

Cụ thể, trên trang đánh giá uy tín Rotten Tomatoes, bộ phim hiện tại chỉ nhận được 18% đánh giá tích cực. Trước đó, Cats từng hạ xuống mức thấp kỉ lục 14%. Trên Variety, Cats thậm chí còn thảm hại hơn khi bị nhận xét rằng đây là bộ phim “không nên xuất hiện trên đời”. Đồng ý kiến với Variety, Hollywood Reporter cho rằng bộ phim cố gắng truyền tải sự dị biệt và khác lạ, tuy nhiên điều này lại phản tác dụng. Tất cả những gì Cats đem lại cho người xem là sự khó chịu và nhàm chán mà thôi.

Cats là một bộ phim xoay quanh những người mèo mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở tương lai. Cùng với thể loại nhạc kịch, Cats mang đến những ca khúc kinh điển qua phần thể hiện của dàn diễn viên, trong đó có Taylor Swift.

Trước những lời chê bai, giọng ca Bad Blood vẫn khẳng định đóng phim là một trải nghiệm vô cùng thú vị. “Tôi thực sự đã có một thời gian tuyệt vời khi quay Cats. Tôi nghĩ điều tôi thích nhất chính là sự kì quặc mà bộ phim mang lại. Đây chắc chắn là một cơ hội mà tôi sẽ không bao giờ có được lần thứ hai trong cuộc đời”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Tại Việt Nam, Cats sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 20/12.

Chia sẻ