“Phi Vụ Bão Tố” – Phim hành động đầu tiên ra mắt rạp chiếu hè 2020

17

Tác phẩm mới nhất của ngôi sao hành động Mel GIbson hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn hành động cho mùa hè năm nay.

Mới đây, bộ phim Phi Vụ Bão Tố đã cho ra mắt trailer đầy hồi hộp và kịch tính, trở thành tâm điểm chú ý của khán giả yeu điện ảnh. Sau mùa dịch COVID-19, đây chính là bộ phim hành động đúng nghĩa đầu tiên với hàng loạt pha độ súng căng thẳng và những cuộc đấu trí khó lường giữa hai phe thiện ác.

Giống như nhiều tựa phim hành động thành công khác tại Hollywood, Phi Vụ Bão Tố xoay quanh vụ chạm trán giữa một thế lực nguy hiểm với phe chính nghĩa do một cựu cảnh sát dẫn đầu. Những người vô tội cần được bảo vệ trong Phi Vụ Bão Tố là cư dân ở một khu chung cư giữa lòng Puerto Rico, trong đó có con gái của cựu cảnh sát Ray (Mel Gibson thủ vai). Cuộc chiến chống lại băng cướp tàn ác sẵn sàng sát hại bất cứ ai trên đường đi của chúng còn có sự hiện diện của hai sĩ quan cảnh sát trẻ vô tình có mặt tại khu chung cư trong lúc nguy cấp.

Đặc biệt, Phi Vụ Bão Tố trở nên kịch tính hơn cả khi được đặt trong bối cảnh cơn bão cáp 5 khủng khiếp đang đổ bộ trong khu vực. Những người hùng sẽ phải cùng lúc chống chọi với thiên nhiên và vừa phải đánh bại kẻ ác, điều này cũng gây nên vô số những pha hành động gay cấn khiến khán giả không khỏi thót tim.

Theo dõi trailer của Phi Vụ Bão Tố, người xem liên tục được trải nghiệm các tình huống căng thẳng từ nhịp phim gấp gáp và ngập tràn mạo hiểm. Trailer mở đầu bằng khung cảnh giông tố kinh hoàng, hai cảnh sát Cadeo và Jess yêu cầu khu chung cư phải sơ tán khẩn cấp nhưng người cảnh sát về hưu Ray đã từ chối di chuyển. Chẳng bao lâu sau, các cảnh sát trẻ tình cờ chạm mặt băng cướp ngay tại chính chung cư cũ kĩ này, một mạng người đã bị chúng triệt hạ và nhiều người dân khác cũng sẽ nằm trong vòng hiểm nguy. Cũng chính lúc này, Ray đã xuất hiện kịp thời để giải cứu và hai chiến tuyến thiện – ác được hình thành.

Ray cùng đồng sự buộc phải gom tất cả hỏa lực họ có để chống lại băng cướp chuyên nghiệp. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi của trailer, Phi Vụ Bão Tố đã chiêu đãi người xem nhưng đặc sản của thể loại hành động như cảnh cận chiến bạo liệt, những cú rơi chí mạng và nhiều tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

fon07222019lm-90.CR3

Phi Vụ Bão Tố là sự kết hợp giữa thể loại hành động, giật gân hấp dẫn với cốt truyện cuốn hút, nhiều gia vị mới lạ. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar Mel Gibson, mĩ nhân Hollywood gợi cảm Kate Bosworth và nam diễn viên sáng giá Emile Hirsch.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 3/7/2020.

Chia sẻ