Phí Thùy Linh mặc gợi cảm khi về trường cũ làm giám khảo

280
Hoa hậu Phí Thùy Linh

Hoa hậu Áo dài 2018 được mời ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Hoa khôi của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc của sinh viên, Phí Thùy Linh diện đầm xanh lộng lẫy của NTK Audrey Hiếu Nguyễn. Bộ cánh có đường khoét ngực sâu cùng chi tiết xẻ cao quá đùi, giúp cô khoe được đôi chân dài cùng vóc dáng gợi cảm.Người đẹp cho biết, 10 năm trước cô từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Miss HUBT (Hoa khôi Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) – năm đầu tiên của cuộc thi nên rất hồi hộp trở lại trường cũ ở vai trò ‘cầm cân nảy mực’.

“Cảm xúc ùa về khi tôi bước chân qua dãy giảng đường cũ. Tôi nhớ về một thời sinh viên năng động. Khi gặp lại thầy cô, họ đón chào tôi nồng hậu. Tôi rất cảm động và thấy vinh dự bởi nhận được tình cảm và sự yêu mến mà Ban giám hiệu đã dành cho mình”, Hoa hậu Áo dài 2018 chia sẻ. Thời tiết mùa đông Hà Nội vào cuối tuần qua khá lạnh nhưng ‘gái hai con’ vẫn chịu đựng gió rét để ngồi chấm thi suốt hơn 3 tiếng đồng hồ.

Đánh giá về thí sinh Miss HUBT năm nay, cô nói, các ứng viên đều có ngoại hình khá cùng khả năng giao tiếp tốt và ứng xử tự tin. “So với tôi của 10 năm trước, các em đã bản lĩnh, bạo dạn hơn rất nhiều. Có em còn khiến tôi bất ngờ về những kiến thức xã hội sâu sắc; có em lại làm tôi ấn tượng bởi khả năng hùng biện, nhảy múa hay nói tiếng Anh”, cô nói.
‘Bà mẹ hai con’ cùng ban giám khảo lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh đoạt giải.
Cô còn trao vương miện cho Kiều Thị Hằng, nữ sinh đăng quang Miss HUBT năm nay.
Nhan sắc của Hoa khôi Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trong đêm thi, Kiều Thị Hằng gây ấn tượng với ban giám khảo nhờ vẻ xinh xắn như hot girl cùng khả năng ứng xử thông minh. Trước câu hỏi “Các bạn trẻ cần phải làm gì để phát triển đất nước trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0?”, nữ sinh tự tin đưa ra ý kiến: “Trong bất cứ thời đại nào, tri thức đều là sức mạnh quan trọng nhất, đặc biệt là trong thời đại 4.0, xu hướng công nghệ hiện nay Việt Nam đang theo đuổi để bắt kịp các cường quốc trên thế giới. Với những công nghệ thông minh như trí tuệ nhân tạo, Internet, robot, 3D…, trước tiên các bạn trẻ chúng ta cần có khát vọng cống hiến, hoài bão và trí tuệ. Thông điệp em muốn gửi đến các bạn là chúng ta cần phải rèn luyện, có cả tài và đức để có thể giúp đất nước ta phát triển hơn, có thể sánh vai với các nước khác”.