Phi Thanh Vân: Tìm được một người vợ như tôi không phải dễ

37

Bất ngờ xuất hiện tại chương trình Người kể chuyện đời tập 29, Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi thoải mái tiết lộ tình trường của mình và lý do khiến hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Theo chia sẻ, Phi Thanh Vân xuất thân từ một gia đình nghèo khó, có bố mẹ làm trong quân đội nên cô được dạy dỗ và rèn giũa rất nghiêm. Khi bước ra đời, nữ diễn viên nói cô dùng ý chí kiên cường của con nhà lính để làm nghệ thuật và kinh doanh. Sau khi nổi tiếng với vai phản diện trong bộ phim Cô gái xấu xí, còn là người mẫu sở hữu body gợi cảm, Phi Thanh Vân cho biết thời điểm đó cô được nhiều đàn ông săn đón.

“May mắn khi những người đàn ông đến với tôi đều rất tầm cỡ. Mối tình đầu là một công tử miền Tây kinh doanh về phân bón. Bạn trai sau đó cũng là con một gia đình quyền lực bề thế miền Bắc nên tôi dần nhận ra giá trị của mình và có sự so sánh trong các mối quan hệ. Giữa việc đi diễn được bạn trai lãng mạn lái xe mang hoa đến tặng và một bạn không thèm tới đón thì làm sao có thể chan chứa tình yêu. Tôi cứ đi như thế và bị leo lên quá cao đâu thể xuống được”, nữ diễn viên chia sẻ.

Phi Thanh Vân khiến Trung Dân ngỡ ngàng khi tiết lộ về lịch sử tình trường của mình

Phi Thanh Vân từng vướng phải nhiều scandal tốn giấy mực báo chí, tiêu biểu là hai lần ly hôn và những phát ngôn “bạo” chuyện tình ái khiến dân tình đứng ngồi không yên. Tại chương trình Người kể chuyện đời, nữ diễn viên thừa nhận từng non trẻ trong cách đối mặt với scandal, vô tình khiến dư luận bùng nổ hơn. Sau này, nữ diễn viên tìm đến thiền và các lớp nâng cao giá trị bản thân, học cách im lặng trước khủng hoảng truyền thông để chờ đợi kết quả tốt hơn.

Tiếc nuối khi nhắc về người chồng quá cố Thierry Blanc (quốc tịch Pháp) gắn bó suốt 10 năm, Phi Thanh Vân dành sự tôn trọng khi thừa nhận anh rất thấu hiểu cho cảm xúc tuổi trẻ có phần nông nổi của cô lúc bấy giờ. Dù vậy, cả hai vẫn không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau lâu dài hơn.

“Hai vợ chồng sống với nhau 10 năm nhưng không thể có con. Anh từng có hai người con với đời vợ trước, nhưng gen của anh và gen của tôi khi kết hợp có thể mang bầu nhưng bào thai không thể phát triển lớn lên được. Tình yêu có giai đoạn thăng hoa nhưng cũng có lúc như tàu ngầm, đứa con sẽ là mắt xích nối hai giai đoạn đó với nhau nhưng chúng tôi không có sự gắn kết. Đấy là định mệnh”, nữ diễn viên Cô gái xấu xí giãi bày.

Thời điểm đó, ở tuổi 31, Phi Thanh Vân vô cùng khao khát thiên chức làm mẹ, nữ diễn viên trăn trở: “Nếu tiếp tục sống với anh ấy thì tôi chẳng bao giờ có con được. Tôi tự hỏi đang đánh đổi gì cho cuộc hôn nhân này. Tôi có đang sống đúng với vị trí là một người vợ không. Tôi có cần tìm một người đàn ông khác để tôi trở thành một người mẹ đúng nghĩa không. Vì thế, tôi chọn kết thúc”.

Nói về ồn ào ly hôn với chồng thứ hai, Phi Thanh Vân cho biết đăng ký kết hôn khi đã có thai hơn 4 tháng và không làm đám cưới. Tuy vậy, giữa họ không có sự đồng điệu và nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên nữ diễn viên kiên quyết ly hôn. “Tôi chia tay nhẹ nhàng nhưng chồng phá nát nhà. Tôi nghĩ anh ấy còn yêu mình, vì kiếm một người vợ như Phi Thanh Vân đâu phải dễ. Đâu có nhiều Phi Thanh Vân để tìm, vừa nổi tiếng, vừa có tài sản, có tất cả mọi thứ. Cảm giác họ có rồi mà mất đi nên đau, chiếm hữu không còn nữa, không những mất vợ mà mất luôn con mới sinh nên đau. Cũng phải có lý do tận cùng mới quyết định ly hôn”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang sống hạnh phúc bên con trai và không nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa vì tự tin kinh tế bản thân đủ vững để chăm lo chu toàn cho con của mình. Nữ diễn viên cũng đang là người hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm làm nghệ thuật và kinh doanh cho các bạn trẻ. Lắng nghe câu chuyện của nữ diễn viên, Trung Dân thẳng thắn: “Những người chịu khó học, lăn lộn, trải nghiệm, lấy thất bại để hướng đến sự thành công như Phi Thanh Vân ít lắm. Ngày xưa bạn là một cô bé xinh đẹp nhưng rất nông nổi, còn bây giờ mỗi câu bạn nói đều để lại cho người ta một điều suy nghĩ nào đó, đó là sự phát triển”.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/2B4Hvvzhdn

Chia sẻ