Phát ngôn sốc ‘mong kiếp sau làm vợ của ba’, Cao Thái Hà xin lỗi

345

Cao Thái Hà nói sẽ chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình và rút kinh nghiệm sâu sắc qua sự cố trên. Cô xin lỗi khán giả vì phát ngôn gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực.

Mới đây, Cao Thái Hà bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi một phát ngôn nhắc đến người cha quá cố bất ngờ bị “đào lại”.

Cụ thể, nữ diễn viên “Bão ngầm” đã chia sẻ: “Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới ngày ba sắp mất, Hà cầm tay ba nói: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm… nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu được thăng hoa hơn”.

Lời chia sẻ của Cao Thái Hà khiến khán giả khó hiểu và cho rằng cô phát ngôn thiếu suy nghĩ, lệch lạc và đi quá giới hạn. Thậm chí nhiều người đã “tràn” vào Facebook cá nhân của nữ diễn viên để lại những bình luận nặng nề. “Tư tưởng gì ghê vậy, sao không nói ước mơ kiếp sau ba vẫn là ba của con có hay hơn không?”; “Chị khùng quá chị ơi. Người ta ước kiếp sau cha không bệnh tật để cha con bên nhau nhiều thời gian hơn”; “Nghe Hà chia sẻ sao thấy biến thái quá! Tư duy của bạn này có vấn đề!”;… một số ý kiến từ dư luận.

Sau phản ứng của dư luận, cách đây 1 giờ, Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn gây hiểu lầm. Cô cho biết những câu chữ chưa khôn khéo đã gây ra sự cố đáng tiếc.

“Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm. Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc!”, nữ diễn viên bày tỏ.

Lời xin lỗi của Cao Thái Hà nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả khuyên cô nên cẩn trọng trong phát ngôn khi là người của công chúng.

Cao Thái Hà vừa tái xuất màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2022 sau 2 năm vắng bóng khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Bão ngầm”. Bên cạnh những lời chê, vẫn có những điểm cộng đáng khen với nữ diễn viên này vì sự đầu tư, tâm huyết và độ lăn xả hết mình của cô cho vai diễn dù quay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bun Hường

Chia sẻ