Phan Như Thảo gầy gò xinh đẹp trở lại sau thời gian thừa cân phá tướng, “công lớn” thuộc về chồng đại gia

564

Phan Như Thảo trước đây bị thừa cân khiến cô trở nên nặng nề và kém phần xinh đẹp. Hiện tại, mỹ nhân gốc miền Tây đã lấy lại được vóc dáng, theo cô tiết lộ “công lớn” thuộc về chồng đại gia.

Phan Như Thảo mới đây đã tự tin xuất hiện tại sự kiện kiện thời trang Vietnam International Fashion Week. Vóc dáng của cô trở nên thanh mảnh nhẹ nhàng hơn hẳn nhờ quá trình giảm cân cực kỳ ngoạn mục. Người đẹp giảm được 15kg sau một thời gian dài nạp đồ ăn quá nhiều.

Theo Phan Như Thảo tiết lộ công lớn thuộc về chồng đại gia Đức An. Suốt thời gian qua, anh đã động viên vợ giảm lượng tinh bột chỉ ăn rau. Nhờ sự giúp sức của chồng nên Phan Như Thảo đã dần lấy lại được vóc dáng sau khi bị khán giả chê bai vì phát tướng xấu xí.

Sau 7 năm lấy chồng đại gia, Phan Như Thảo được nhận xét là ngày càng viên mãn. Cô không chỉ xinh đẹp, đằm thắm hơn và còn cực kỳ giàu có. Người đẹp còn được chồng cưng chiều. Trong 7 năm qua , Phan Như Thảo được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng như bà hoàng, chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất.

Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo rất thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Và đứng sau sự thành công đó không thể thiếu sự ủng hộ, động viên của ông xã. Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống. Trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.

Dù đại gia Đức An bận rộn với công việc không kém vợ nhưng anh luôn là người vào bếp nấu cơm cho gia đình, không những vậy còn chiều chuộng từng sở thích nhỏ của vợ qua mỗi bữa ăn. Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và Đức An cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.

Không chỉ chăm sóc vợ từng tí một, đại gia Đức An còn rất tâm lý. Từng có giai đoạn Phan Như Thảo bị chê bai vì tăng cân, ngoại hình phát tướng, xuống sắc đi nhiều. Tuy nhiên, anh cũng có cách bênh vực vợ rất dễ thương. Đại gia Đức An nhận lỗi do mình nên vợ mới tăng cân nhiều, vì Phan Như Thảo thường phải ăn đồ dư của chồng con để tránh lãng phí.

Bun Hường

Nguồn: https://sieu.link/BAgBfYSa2f

Chia sẻ