Phan Mạnh Quỳnh thông báo cưới

146

Sau 6 năm hẹn hò, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sắp sửa tổ chức lễ cưới. Dù cầu hôn từ năm 2018 nhưng vì dịch nên hôn lên lùi lại tới thời điểm này.

Hôm qua tức ngày 2/4, Phan Mạnh Quỳnh xác nhận thông tin sắp tổ chức lễ cưới với Khánh Vy. Dù thời gian chưa được anh xác định cụ thể nhưng lễ cưới có thể diễn ra vào thánh 4 hoặc tháng 5 này.

Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đang hoàn thiện những chuẩn bị cuối cùng như chụp hình cưới, chọn địa điểm, lên danh sách khách mời…

Phan Mạnh Quỳnh thông báo hẹn hò vào năm 2015
Phan Mạnh Quỳnh thông báo hẹn hò vào năm 2015

Theo thông tin trước đó, mạnh Quỳnh muốn lễ cưới của anh được tổ chức với quy mô nhỉ, ấm cúng. “Tôi muốn theo kiểu truyền thống, đám cưới diễn ra ở quê với sự tham gia của họ hàng, dân làng. Ở thành phố, chúng tôi chỉ làm tiệc báo hỷ, mời một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết mà không cần quá long trọng, cầu kỳ”, anh nói.

“Tôi và bạn gái không đặt nặng vấn đề kinh tế. Đương nhiên, tôi sẽ cố gắng không bao giờ để cô ấy bị bỏ đói nhưng không dám hứa trở nên giàu có. Hơn nữa, nếu muốn tìm đến một người đàn ông nhiều tiền của, có lẽ cô ấy đã không chọn tôi. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể trong lĩnh vực của mình để lo cho cuộc sống gia đình. Sau này, khi kinh tế vững chắc hơn, tôi có thể nghĩ thêm hướng kinh doanh”, ca sĩ, nhạc sĩ chia sẻ thêm.

Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đính hôn vào năm 2018
Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đính hôn vào năm 2018

Cầu hôn từ năm 2018, cặp đôi này đã có ý định tổ chức lễ cưới vào thời điểm kỉ niệm 4 năm hẹn hò. Nhưng vì dịch bệnh quá phức tạp nên dự định đó lùi lại cho tới thời điểm này.

Khi được hỏi về vợ tương lai, anh không ngần ngại chia sẻ: “Không tránh được những lần bất đồng quan điểm nhưng chúng tôi luôn vui vẻ, hài hước khi ở bên nhau. Bạn gái tôi không quá am hiểu về âm nhạc do đó không tác động nhiều đến công việc của tôi. Thay vào đó, cô ấy như một khán giả đưa ra những ý kiến trung lập. Nhiều khi tôi lắng nghe được góp ý hữu ích từ cô ấy”.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh
Nhan sắc vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh

Sau mọi biến cố, bất đồng trong quan điểm sống, cặp đôi này vẫn dành cho nhau tình yêu ngọt ngào, sự thấu hiểu, đồng hành trong cuộc sống.

Bạn có cảm nhận gì đối với cặp đôi này?

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Kim Ngân lang thang ăn xin tại Mỹ

Chia sẻ