Phan Đinh Tùng khoe ảnh gia đình hạnh phúc

18

Ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích đã kết hôn 9 năm, có hai con Noel và Noah.

Mới đây, nam ca sĩ Đinh Tùng đã khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình. Tổ ấm của vợ chồng Phan Đinh Tùng – Thái Ngọc Bích đủ nếp đủ tẻ. Bé Noel năm nay 9 tuổi, còn thiên thần nhỏ Noah hơn hai tháng tuổi.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Phan Đinh Tung cùng cô con gái đầu lòng
Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Phan Đinh Tung cùng cô con gái đầu lòng

Phan Đinh Tùng quyết định ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Bé Noah cũng ngoan ngoãn hợp tác với bố mẹ và chị gái trong suốt buổi chụp. Loạt khoảng khắc đáng yêu của gia đình nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Trong chia sẻ, Đinh Tùng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới người vợ của mình. Anh cẩm ơn bà xã đã vất vả sinh con và giành toàn bộ tuổi trẻ, thanh xuân để vun vén hạnh phúc gia đình. Bởi, sau khi kết hôn, Thái Ngọc Bích khép lại sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô nàng lùi về sau để chồng có điều kiện phát triển bản thân. Sau 9 năm gắn bó, cặp đôi này luôn nhận được sự ưu ái từ công chúng. Cặp đôi kín tiếng về đời tư, nói không với chuyện scandal.

Phan Dinh Tung kết hôn được 9 năm có "đủ nếp đủ tẻ"
Phan Dinh Tung kết hôn được 9 năm có “đủ nếp đủ tẻ”

Nói đến hai nhóc tì của nhà Đinh Tùng, Noel là chị cả, cô bé yêu thích ca hát như mẹ. Mọi khoảng khắc liên quan tới Noel luôn nhận được lời ngen ngợi từ mọi người.

Cậu con trai được 2 tháng tuổi, Đinh Tùng quyết định quay lại theo đuổi nghệ th
Cậu con trai được 2 tháng tuổi, Đinh Tùng quyết định quay lại theo đuổi nghệ thuật

Thời gian vợ mang bầu và sinh con thứ hai, Đinh Tùng dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ và con mình. Khi nhóc tì được 2 tháng ruổi, nam ca sĩn quyết định quay lại nghệ thuật.

Thời gian này, anh đang triển khai series “Acoustic Bolero”, hát lại các ca khúc trữ tình đình đám một thời và phát trên kênh YouTube.

Acoustic Bolero là dự án âm nhạc Phan Đinh Tùng đang triển khai trên kênh Youtube
Acoustic Bolero là dự án âm nhạc Phan Đinh Tùng đang triển khai trên kênh Youtube

“Cách đây nhiều năm, khi bolero lấp đầy sóng truyền hình, tôi chưa có cảm hứng với dòng nhạc này. Mãi đến khi vợ tôi báo tin có thai lần thứ hai, tôi trỗi dậy niềm cảm hứng với âm nhạc. Lúc ấy, tôi yêu dòng nhạc bolero bởi cái chất trữ tình, lãng mạn và da diết của nó”, ông bố trẻ nói.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Tùng Dương hiếm hoi nhắc tới người vợ hơn tuổi trên sóng truyền hình

Chia sẻ