Phạm Quỳnh Anh tiết lộ chuyện mang bầu, bật khóc trên sân khấu

345

Nữ ca sĩ thông báo về việc tạm dừng hát một thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Trong show diễn mới nhất tại Đà Lạt vào tối 11.6, Phạm Quỳnh Anh lộ vòng 2 to và chính thức xác nhận về việc đang mang thai ở tuổi U40.

Nữ ca sĩ xúc động tâm sự với khán giả: “Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa. Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên”. Phạm Quỳnh Anh mong khán giả thấu hiểu để cô một lần nữa được thực hiện thiên chức làm mẹ. Cô đã giữ kín tin vui này một thời gian dài và bây giờ mới bật mí với người hâm mộ.

Đông Nhi cũng góp mặt trong đêm nhạc của Phạm Quỳnh Anh. Sau khi cùng song ca, giọng ca “Bụi bay vào mắt” bất ngờ “kể tội” Đông Nhi và các người bạn thân thiết trong “Gia đình văn hóa”, vì họ đã đồng lõa với “nhân vật nam chính” trong màn cầu hôn trên bãi biển “gây bão” mạng xã hội hồi tháng 2. Đáng chú ý, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ đây là lần đầu tiên cô nhận được lời cầu hôn: “Quỳnh Anh đã bị lừa trong suốt một tháng trời không hề biết gì. Ngày hôm đó tôi mới thật sự biết cảm giác được cầu hôn là như thế nào”.

Giọng ca “Vì anh là gu chị” chia sẻ: “Hạnh phúc không tự dưng mà đến. Người ấy xuất hiện vào lúc Quỳnh Anh không còn tìm kiếm gì nữa. Không đi tìm kiếm không phải vì mình không tin vào tình yêu nữa, mà vì mình còn quá nhiều điều cần lo như cuộc sống, sự nghiệp, hai bé con của mình. Khi đó, ông trời se duyên cho mình với một người bạn…”. Phạm Quỳnh Anh cho biết cô mong tìm được người đàn ông giống như bố vì cô ngưỡng mộ tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc của bố dành cho mẹ. “Người bạn này có tất cả những điều đó. Đồng hành được với mình trong đời sống, chia sẻ mọi thứ với mình trên đường đời. Quan trọng nhất là người này rất yêu thương các con của Quỳnh Anh”, giọng ca 8X tâm sự khiến Đông Nhi xúc động. Cô tiến đến ôm chầm và chúc mừng hạnh phúc của người chị thân thiết.

Phạm Quỳnh Anh khẳng định cô không phủ nhận quá khứ vì những người trong đời cô đều có ý nghĩa rất riêng. “Đó là những bài học giúp Quỳnh Anh trưởng thành. Tôi cảm ơn vì điều đó. Nhưng đó là chuyện đã qua. Hiện tại tôi đón nhận duyên mới với tâm trạng nhẹ nhàng và hạnh phúc”, bà mẹ 3 con bày tỏ.

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô cảm thấy may mắn khi bước đến chặng đường hạnh phúc cùng người bạn đời mới. Giọng ca gốc Hà Nội bật mí, người yêu mới và chồng cũ của cô đã cùng ngồi chung trong một buổi tiệc. Hai người nói chuyện vui vẻ, không ngại ngùng. Các con của Phạm Quỳnh Anh cũng dành nhiều tình thương yêu cho “nửa kia” của mẹ.

Theo thông tin trong giới, người bạn mới của Phạm Quỳnh Anh là một chàng trai kém tuổi và cả hai có chuyện tình cảm gắn bó. Bên cạnh đó, thời gian qua, nữ ca sĩ cũng vướng tin đồn đang có “tin vui” khi để lộ vòng 2 kém thon gọn trong một số hình ảnh. Hiện tại, bạn bè và người hâm mộ đều chia sẻ cảm xúc vui mừng khi nữ ca sĩ tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/sBbbikfBeQ

Chia sẻ