Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tung ra teaser cho sản phẩm âm nhạc mới

1249

“Có nhiều khi phải sống quá nửa cuộc đời bạn mới nhận ra rằng chưa bao giờ bạn được sống cho chính bạn” – Đó là những lời đớn đau mà Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Tối 24/12, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tung ra teaser cho sản phẩm âm nhạc mới được viết tắt bằng hashtag #GECQK. Đây là MV thứ 2 đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh trên đường đua Vpop năm 2018.

Cũng trong đoạn teaser này, Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả đau tim khi tiếp tục chia sẻ rằng: “Có nhiều khi phải sống quá nửa cuộc đời bạn mới nhận ra rằng chưa bao giờ bạn được sống cho chính bạn. Vậy nếu như bạn đang sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời bạn thì ai sẽ làm điều đó thay bạn”.


Khi trái tim mình không khoẻ mạnh, mình không thể yêu thương ai một cách đúng đắn và trọn vẹn. Đêm Giáng Sinh, hãy dành 1 khoảng lặng cho tâm hồn mình và nếu được gửi 1 tin nhắn về quá khứ của chính mình, bạn sẽ nói gì?

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tung ra teaser cho sản phẩm âm nhạc mới

Sau khi Phạm Quỳnh Anh chia sẻ những lời này, nhiều khán giả đã vào Facebook của nữ ca sĩ để bày tỏ cảm xúc. Nhiều người liên tưởng đến câu chuyện Phạm Quỳnh Anh đã từ bỏ sự nghiệp ca hát khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng chỉ vì muốn chăm lo cho gia đình. Đến khi hôn nhân tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh mới từng bước quay trở lại làng giải trí trong tâm trạng buồn khổ, đớn đau.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tung ra teaser cho sản phẩm âm nhạc mới
Với những ồn ào tình cảm đã qua, nhiều khán giả hy vọng Phạm Quỳnh Anh sớm buông bỏ mọi thứ để thực sự sống cho chính mình. Một số khán giả cũng động viên Phạm Quỳnh Anh tập trung cho công việc để có thêm kinh tế chăm lo cho các con.

Hồng Bun

Chia sẻ