Phạm Huỳnh Hữu Tài thực hiện 15 MV nhạc phim trong 4 ngày

205

Tham gia sản xuất và diễn xuất trong “Hạnh phúc máu”, chàng diễn viên trẻ tiết lộ anh chính là đạo diễn của loạt 15 MV nhạc phim cùng tên.

Xuất thân là diễn viên, cùng cộng sự là Dược sĩ Tiến tham gia sản xuất phim Hạnh phúc máu, Phạm Huỳnh Hữu Tài là đạo diễn của 15 MV nhạc phim cùng tên.

Nói về trải nghiệm làm đạo diễn cho 15 MV của nhạc phim Hạnh phúc máu, Hữu Tài chia sẻ: “Khi tôi đang ở những giai đoạn cuối cùng cho phim Hạnh phúc máu, anh Tiến trình bày ý tưởng và cả team đều bất ngờ. Với tôi, đạo diễn cho một bộ phim và đạo diễn cho một MV khác nhau rất nhiều và mình không muốn làm điều mình chưa tự tin.

Thời gian quá ngắn nên tôi đã xung phong làm đạo diễn, lại là một lần phiêu lưu mạo hiểm. Tôi nhận ra, MV cũng là điện ảnh, là kể chuyện, miễn là kể được điều mình muốn nói đến khán giả là thành công, vì trong điện ảnh không có đúng sai, chỉ có cảm xúc hoặc không cảm xúc gì”.

Mỗi MV đều mang lại cho tôi một cảm xúc khác biệt, để mình sáng tạo. Đó chính là sự đáng yêu của Erik, Đức Phúc, một cậu ca sĩ tài năng và say nghề như Ali Hoàng Dương. Đó là tình cảm, một năng lượng vô cùng lan toả mà tôi được nhận từ ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Thảo Trang. Đó là sự sáng tạo về những chiếc bóng trên tường dành cho Ngọc Mai, một ca sĩ mà tôi yêu thương về nhiều khía cạnh, không chỉ tài năng! Đó là sự sảng khoái khi làm việc với một anh Tùng Dương ở ngoài đời siêu hài hước và đáng yêu…“, anh kể.

Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, anh là người cầu toàn và khắt khe với bản thân. Với anh, nghệ sĩ phải có cá tính riêng, có quyền đòi hỏi, và có quyền được đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu mà bản thân muốn. Dù chỉ có vỏn vẹn 4 ngày quay hết 15 MV cho 16 nghệ sĩ nhưng anh chưa bao giờ có khái niệm sợ. Hữu Tài biết khi mình đã bắt đầu chạy, thì phải chạy nhanh nhất có thể mà về đích.

Hơn 2 năm thực hiện, Hạnh phúc máu mới chính thức ra rạp vào ngày 25/11 tới. Nói về việc có sợ phim cũ khi ém quá lâu, Phạm Huỳnh Hữu Tài nhấn mạnh: “Tôi hay nói đùa rằng, bộ phim may mắn vì kể về một đoạn thời gian của những năm 70, 80, cho đến năm 1999, vì đã “xưa cũ” rồi, nên đâu có sợ cũ nữa! Và sau 2 năm dịch, tôi và người đồng sự – Dược sĩ Tiến, đã không ngừng học hỏi, trau dồi để có thể hoàn thiện hơn. Tôi xin được nói điều này, rằng phiên bản trình chiếu cho khán giả là phiên bản tôi và anh Tiến cảm thấy tự hào nhất”.

Anh cho biết thêm, bản thân vẫn rất yêu việc diễn xuất, nhưng từ trước đến giờ, anh luôn thích phiêu lưu và khám phá hết khả năng bản thân. Hữu Tài tâm sự anh muốn viết ra một kịch bản hay, rồi cũng chính tay mình làm đạo diễn để có thể lột tả hết điều muốn kể cho khán giả. Hữu Tài thích sự tất bật trong nghệ thuật, mặc dù diễn xuất là công việc anh yêu thích nhất nhưng anh vẫn không cưỡng lại được niềm vui trước việc làm ra những nhân vật cho người khác thể hiện

“Tôi sẽ đi học, vì tôi luôn muốn hiểu rõ điều mình đang theo đuổi. Sau đó, tôi sẽ cố gắng đưa đến những điều điên rồ nhất mà tôi ấp ủ, với vai trò một đạo diễn”, anh nói.

Phạm Huỳnh Hữu Tài được nhiều khán giả biết đến với danh hiệu Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018. Anh còn được công chúng yêu mến với nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là trong web drama phim đam mỹ Tiến Bromance do Dược sĩ Tiến sản xuất và vai diễn trong phim điện ảnh Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/OzgMeYHzRI

Chia sẻ