Ông xã kém 8 tuổi thông báo đã ly hôn Lâm Khánh Chi sau 4 năm gắn bó

271

Sáng 10/12, ông xã kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi chính thức thông báo cả 2 đã “đường ai nấy đi”.

Sau nhiều lần rộ nghi vấn trục trặc hôn nhân, sáng 10/12, ông xã kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi chính thức thông báo cả 2 đã “đường ai nấy đi” sau 4 năm gắn bó.

Cụ thể, trên trang cá nhân, chồng của Lâm Khánh Chi là Trần Phi Hùng đã tuyên bố, vợ chồng anh quyết định chia tay. Từ nay, cả hai không còn liên quan nhau. Tuy không tiết lộ lý do nhưng chồng cũ ẩn ý: “Ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta”.

Đồng thời, chồng trẻ của ca sĩ chuyển giới cũng cho biết, từ nay, anh không còn là quản lý của Lâm Khánh Chi nữa. “Không muốn công bố tất cả mọi thứ, vì chia tay là điều không ai muốn. Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, hẹn dịp tôi sẽ đưa ra tất cả để thấy rõ. Trong chuyện này, tôi đã quá cố gắng rồi”, Phi Hùng cho hay.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 12/2017 và đón con trai đầu lòng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ vào năm 2019. Đến nay, nhóc tỳ đã gần 3 tuổi, được mẹ đặt tên là Thiên Long. Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần khiến dân tình hoang mang vì những dòng trạng thái úp mở, nghi trục trặc.

Hồi tháng 11, Lâm Khánh Chi mượn lời bài hát lấp lửng chuyện rạn nứt trong bài đăng mới nhất

Nguyên nhân xuất phát từ việc vợ chồng Lâm Khánh Chi không còn xuất hiện bên nhau nhiều như trước. Năm 2020, nữ ca sĩ chuyển giới từng cùng con trai dọn về nhà bố mẹ đẻ sống vì mâu thuẫn với chồng. Tuy nhiên, 1 tuần sau đó, cô được chồng trẻ đón về nhà. Sau đó, Khánh Chi chia sẻ, nhờ xa nhau, vợ chồng cô mới hiểu cả hai còn yêu nhau rất nhiều.

Tuy nhiên, thời gian sau những tin đồn trục trặc hôn nhân vẫn xuất hiện bởi dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi. Lần gần đây nhất là đầu tháng 11, cô đăng ảnh bên ông xã kèm dòng trạng thái mượn lời bài hát lấp lửng chuyện “đường ai nấy đi”: “Ngày mình yêu nhau anh nói ước mơ trầu cau. Nhưng đâu có ngờ tình mình 2 đứa 2 nơi”.

Thời điểm đó, rất nhiều bình luận hỏi thăm nhưng nữ ca sĩ không trả lời hay giải đáp bất kỳ thắc mắc nào. Còn khi đó, về phía Phi Hùng – chồng nữ ca sĩ vẫn để ảnh đại diện là vợ con, giữ nguyên trạng thái “đã kết hôn”, không có bất kỳ dấu hiệu nào có thấy trục trặc hôn nhân. Cho đến sáng 10/12 người trong cuộc mới lên tiếng.

Cả hai đón con trai đầu lòng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ sau 1 năm “về chung một nhà”.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/tjvsSshbmH

Chia sẻ