Oezil chấp nhận ra đi tay trắng, Văn Lâm thách thức đội bóng Thái

50

Oezil chấp nhận ra đi tay trắng, Văn Lâm thách thức đội bóng Thái…là những nội dung chính có trong phần tin tối 14-1 của Siêu Sao.

Chán Arsenal quá đỗi, Oezil chấp nhận ra đi tay trắng. Theo báo chí Anh tiết lộ, thay vì đợi lấy đủ số tiền 9,5 triệu EUR, Mesut Oezil chấp nhận ra đi tay trắng với hy vọng sớm được thanh lý hợp đồng trong tháng 1 này.

Trước đó tiền vệ người Đức đã khẳng định bản thân anh muốn đến Fenerbahce cho bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp.

Mesut Oezil chấp nhận ra đi tay trắng.

Luka Modric khẳng định bản thân muốn được gia hạn sớm vào lúc này. “Tôi nói với Real Madrid là hợp đồng của tôi cần được gia hạn ngay vào lúc này. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những điều đang diễn ra ở đây, chỉ là tôi không thể nói cụ thể đó là điều gì,” tiền vệ Luka Modric chia sẻ về tương lai.

Văn Lâm thách thức việc bị kiện. Trái ngược với việc sợ bị kiện, mới đây thủ thành Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam khẳng định bản thân không hề lo lắng cho việc này.

Người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm còn khẳng định thân chủ ông sẽ thắng kiện trước Muangthong United dù đội bóng Thái đệ đơn kiện lên FIFA.

CLB Tây Ninh xin không đá giải hạng Nhất quốc gia. Cụ thể sau khi CLB Gia Định xin không đá giải hạng Nhất, mới đây CLB Tây Ninh cũng đi theo con đường tương tự. Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá Tây Ninh, lý do chính vẫn là đội bóng thiếu kinh phí hoạt động.

AC Milan muốn đưa Mario Mandzukic trở lại Serie A.

Mandzukic có thể trở lại Italia thi đấu. Theo SkySport Italia, sau thời gian chia tay Juventus để chuyển đến khoác áo đội bóng Al Duhail (Qatar), mới đây Mario Mandzukic đã được AC Milan liên hệ.

Trong hoạch định chiến thuật của HLV Pioli, ông rất thích sự hiện diện của Mandzukic trong đội hình.

Tèo Em