Ốc Thanh Vân chuyển hướng thành HLV yoga sau 20 năm làm nghệ thuật

168

Ốc Thanh Vân cho biết bản thân đang làm quen với những điều mới mẻ khi bắt đầu một công việc khác.

Ốc Thanh Vân được biết đến nữ nghệ sĩ đa tài trong làng giải trí Việt. Sinh ra trong gia đình có mẹ là giảng viên thanh nhạc nên Ốc Thanh Vân đã được tạo điều kiện để phát triển tài năng  ngay từ nhỏ. Nữ MC từng đậu thủ khoa Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh và Cao đẳng Sư phạm khoe Thanh nhạc.

Sở hữu ngoại hình nổi bật, thần thái tự tin và giọng nói truyền cảm nên Ốc Thanh Vân được giao vai trò dẫn dắt hàng loạt gameshow như: Chuyện phái Đẹp, Hát mãi ước mơ, Điều con muốn nói, … Đồng thời, nữ nghệ sĩ sinh năm 1984 cũng đảm nhận vai trò lồng tiếng, đóng phim truyền hình và điện ảnh. Gần đây nhất, Ốc Thanh Vân góp phần tạo nên thành công của: Lật mặt: 48h, Cù lao xác sống, Cô gái từ quá khứ,…

Cho đến gần đây, Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ đang chuyển hướng sang một công việc mới. Cụ thể, nữ MC công khai chia sẻ với người hâm mộ: “Hiện tại Ốc đang làm công việc của một giáo viên yoga, hay nói chính xác hơn là huấn luyện viên yoga. Một cuộc đời mới, một công việc mới khiến tôi gần như thay đổi hoàn toàn cuộc sống và công việc mình gắn bó 20 năm qua để bước đi trên con đường mới. Mỗi ngày trôi qua rất vui vẻ, rất an yên và tôi rất thích điều đó”.

Suốt khoảng thời gian gần đây, Ốc Thanh Vân ít làm MC tại nhiều chương trình. Nữ MC tập trung chăm lo cho chồng con và phát triển công việc làm HLV yoga. Ốc Thanh Vân trực tiếp đến lớp để tập cùng học viên và còn làm những clip hướng dẫn trên các nền tảng mạng xã hội.

Ở tuổi 38 và là mẹ bỉm của 3 nhóc tỳ nhưng nữ MC vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng thon gọn. Sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện thể thao, Ốc Thanh Vân nay trông khoẻ khoắn và tràn đầy năng lượng. Thỉnh thoảng, Ốc Thanh Vân vẫn góp mặt với vai trò khách mời tại thảm đỏ ra mắt phim.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/5c8hwmj7aR

Chia sẻ