O Sen Ngọc Mai trải lòng về khoảng thời gian thiếu vắng chồng rơi vào trầm cảm

156

Ngọc Mai – Quốc Nghiệp cũng tiết lộ quy tắc bất di bất dịch mỗi khi vợ chồng cãi nhau.

Vừa thành Quán quân Ca sĩ mặt nạ, Ngọc Mai nhận được nhiều sự chú ý khi cùng gia đình tham gia chương trình Thử thách lớn khôn mùa 2. Người hâm mộ không khỏi xót xa khi nghe giảng viên thanh nhạc trải lòng về khoảng thời gian rơi vào trầm cảm sau sinh, còn chồng cô phải đi lưu diễn xa nhiều tháng liền.

Trong hậu trường Thử thách lớn khôn mùa 2, Ngọc Mai cho biết: “Con mới sinh 10 ngày mà ba đi 3 tháng. Khoảng thời gian đó, tôi bị rơi vào trầm cảm. Cứ khoảng 4-5 giờ chiều sẽ có hiện tượng Hùng Tâm khóc, tôi cứ tưởng ma nên phải dọn dẹp hết đồ để dọn xuống phòng bà nội, không thể ở một mình trên đó lúc chập choạng cho đến tối”. Sau khi Quốc Nghiệp trở về nhà, anh đã bù đắp lại cho vợ con bằng tình yêu thương, sự chăm sóc nhiệt tình.

Vượt qua mọi khó khăn, giờ đây Quốc Nghiệp – Ngọc Mai có thể yên tâm về quý tử Hùng Tâm 6 tuổi nhưng đầy quyết đoán. Dù vẻ ngoài nghiêm nghị nhưng Hùng Tâm là người rất ấm áp, còn là anh Hai rất đáng để em gái dựa vào.

Nhận xét về Quốc Nghiệp bằng 3 từ, Ngọc Mai cho biết: “Đó là bảo bọc, yêu thương nhưng áp đặt”. Trong khi đó, “hoàng tử xiếc” lại dùng 3 từ “hy sinh, bao dung, tình yêu” để nói về vợ. Trong chương trình, O Sen cũng tiết lộ quy tắc bất di bất dịch trong gia đình: “Tôi và Quốc Nghiệp có một giao ước, dù có giận nhau cỡ nào thì ra khỏi nhà cũng phải hôn nhau một cái”.

Bun Hường

Nguồn

Chia sẻ