‘Nữ thần’ Yoona gây sốt với vòng eo con kiến trên bìa tạp chí

492

Tuy chỉ có hai bức ảnh nhưng với sức nóng của cô nàng đã khiến dân tình không khỏi cảm thán trước vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Không dừng lại ở màn khoe eo gợi cảm, cách tạo dáng của Yoona khiến dân tình bấn loạn khi trở thành gương mặt đại diện của Elle số tháng 3.

Suốt 15 năm hoạt động showbiz Hàn, Yoona vẫn xứng danh là nữ hoàng nhan sắc của Kbiz, nhan sắc ấy phủ sóng mọi lĩnh vực từ thời trang đến điện ảnh, từ thảm đỏ danh giá đến những trang bìa tạp chí đình đám nhất. Và Yoona cũng từng là nữ idol phủ sóng trang bìa tạp chí ác liệt nhất Kpop.

YoonA diện trang phục xuân hè năm 2022
YoonA diện trang phục xuân hè năm 2022

Bức ảnh đầu tiên, Yoona gây sốt với màn khoe eo táo bạo trong một thiết kế của Miu Miu. Vốn trung thành với style kín đáo chuẩn ngọc nữ Kpop, Yoona bỗng lột xác với hình ảnh một cô nàng It Girl nổi loạn phá cách với nhan sắc cùng thần thái miễn chê. 15 năm qua, sức nóng của Yoona chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí ở tuổi ngoài 30 Yoona còn nóng bỏng, phá cách hơn bội phần.

YoonA khoe khéo eo thon săn chắc trong chiếc áo len ngắn
YoonA khoe khéo eo thon săn chắc trong chiếc áo len ngắn

Nhưng bức ảnh thứ 2 mới khiến dân tình điên đảo, vẫn là màn khoe eo ác liệt nhưng lần này Yoona chọn một bộ cánh không thể nào ngắn hơn. Vòng eo ấy sexy, táo bạo là thế nhưng chiếm chọn spotlight lại là đôi tay “hư hỏng” của “thục nữ” Yoona. Chính vì đôi tay với tạo dáng sexy mời gọi ấy mà nhìn Yoona còn táo bạo hơn cả mẫu quốc tế.

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ