NTK Nhật Dũng qua đời ở tuổi 41

380

NTK Nhật Dũng qua đời tại nhà riêng ở Quảng Bình. Bảy tháng qua là quãng thời gian anh chống chọi với bạo bệnh.

Chị Võ Kiều Trang – đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng cho biết, tối 19/5, anh qua đời tại nhà riêng ở Quảng Bình ở tuổi 41. Những ngày cuối đời, sức khỏe anh giảm sút, suy nhược cơ thể, không còn khả năng nhận thức.

“Anh Dũng trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h35, trong vòng tay của những người thân yêu. Gia đình đau buồn, thương tiếc trước sự ra đi của anh”, chị Trang cho biết.

 

Theo chị Võ Kiều Trang, NTK Nhật Dũng bị ốm sau chuyến đi Quảng Bình vào tháng 10/2020. Sau đó, anh ra Hà Nội khám bệnh thì phát hiện bị suy giảm miễn dịch, tổn thương não, một mắt bị giảm thị lực.

“Anh Dũng từng phải vào bệnh viện điều trị nội trú một tháng. Sức khỏe anh hồi phục khoảng 80%. Tuy nhiên, chứng đau đầu hành hạ anh hàng ngày. Trước đó, thần kinh anh Dũng cũng không tốt và sức đề kháng yếu”, chị Trang cho biết.

Trong bảy tháng điều trị bệnh, có thời điểm, sức khỏe của NTK Nhật Dũng cải thiện. Anh quay trở lại với công việc và tham dự một số sự kiện thời trang. Trong mắt đồng nghiệp, NTK Nhật Dũng là người hiền lành, vui vẻ và nhiệt tình với công việc.

NTK Nhật Dũng tên thật là Võ Nhật, sinh ngày 12/10/1980 tại Quảng Bình. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM. NTK Nhật Dũng chuyên về áo dài và sở hữu nhiều bộ sưu tập được công chúng biết đến như Về với biển, Việt Nam quê hương tôi, Xuân xưa, Dáng xưa…

Năm 2017, anh được BTC Hoa hậu Hòa bình mời hỗ trợ một hoạt động bên lề của cuộc thi là chụp ảnh với áo dài tại động Thiên Đường, Quảng Bình.

Chia sẻ