NSND Trần Nhượng chia tay vợ kém 23 tuổi

258
NSND Trần Nhượng chia tay vợ kém 23 tuổi

Nghệ sĩ cho biết cách đây một tháng đã hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ Bích Vân sau 9 năm chung sống.

NSND Trần Nhượng xác nhận, cuộc hôn nhân 9 năm của ông với vợ kém 23 tuổi đã chấm dứt trong hoà bình. Cả hai đồng thuận ly hôn trong tâm trạng vui vẻ và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. “Là người làm nghệ thuật nên tôi rất ngại khi mọi người hỏi chuyện đổ vỡ. Tôi sợ người ta đàm tiếu không hay về giới nghệ sĩ. Sự thật tôi và Bích Vân đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây một tháng. Chúng tôi từng là một cặp đôi ‘hoàn hảo’ vì đi đâu cũng như ‘hình với bóng’ nhưng có lẽ cái duyên, cái nợ chỉ kéo dài đến chừng đó thôi“, ông nói.

NSND Trần Nhượng và vợ cũ trong một sự kiện.

Thông tin NSND Trần Nhượng chia tay vợ không chỉ khiến đồng nghiệp mà nhiều khán giả cũng bất ngờ. Bản thân nghệ sĩ thừa nhận, ai cũng tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của ông. Dẫu không còn là vợ chồng, NSND Trần Nhượng vẫn hết lời khen ngợi ‘người cũ’. Ông cho biết: “Bích Vân là một phụ nữ tốt, quán xuyến giỏi việc nhà, chăm sóc tốt cho chồng con”. Tuy nhiên trong hôn nhân, có những chuyện cả hai không thể hoà hợp, dẫn đến kết quả đổ vỡ sau 9 năm chung sống.

NSND Trần Nhượng đến với vợ trẻ Bích Vân nhờ ‘bà mối’ là diễn viên Hoàng Yến. Cả hai kết hôn vào năm 2009. Sự chênh lệch về tuổi tác từng khiến cặp đôi không tránh được những lời đàm tiếu, nhất là khi Bích Vân còn kém tuổi con trai đầu của chồng là đạo diễn Bình Trọng. Bỏ qua dị nghị của dư luận, NSND Trần Nhượng luôn chứng tỏ rằng ông rất viên mãn với sự lựa chọn này. Mỗi lần đi đóng phim, công tác hay dự sự kiện, ông thường xuyên có vợ trẻ đi theo chăm sóc.

Trần Nhượng kết hôn lần đầu năm 21 tuổi và có ba người con, trong đó con đầu là đạo diễn Bình Trọng. Hơn 10 năm sau đổ vỡ, ông mới đi thêm bước nữa với Bích Vân. Cả hai không có con chung.

NSND Trần Nhượng sinh năm 1952, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim Đêm hội Long Trì, Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn… Gần đây ông gây chú ý với vai Khanh, người đàn ông goá vợ giàu có của phim Những cô gái trong thành phố. Ông từng giữ cương vị giám đốc đoàn kịch ngành công an nhưng đã rời vị trí này từ vài năm trước. Ngoài công việc diễn xuất, ông còn tham gia đạo diễn sân khấu.

Thanh Hồng/Theo Ngoisao

Chia sẻ