‘Nóng’ cuộc thi Ảnh Online dành cho Doanh Nhân và khối Văn phòng

415

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với phần khởi động thi Ảnh online cùng những ý tưởng nhân văn để xây dựng và bảo vệ Môi trường sống.

Mang ý nghĩa và mục đích tốt đẹp về Môi trường, cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đã chính thức được cấp phép bởi Ủy ban Nhân dân TP.HCM (Số 953/UBND-VX- Ngày 2/4/2021). Đây là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.

Những năm gần đây, Môi trường đang ở mức báo động với những tín hiệu xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và nguồn sống của chúng ta. Tất cả điều đó như một lời cầu cứu từ Trái Đất Xanh khi ý thức bảo vệ Môi trường, bảo vệ bầu không khí của con người còn đang rất kém. Điều đó gây nên thiên tai, dịch bệnh, lở đất, sóng thần và ô nhiễm Môi trường trầm trọng. Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” được tổ chức với mong muốn góp phần thức tỉnh ý thức và lan truyền tình yêu, thông điệp bảo vệ Môi trường đến với đông đảo cộng đồng, xã hội.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về Môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước,

Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu Môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Hiện cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành và Lãnh đạo các trường Đại học trên khắp cả nước. Nhiều trường Đại học tiêu biểu như Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Đại học Thuỷ lợi, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Hồng Đức … đã trực tiếp thông báo thông tin về cuộc thi trên các trang của trường để các thí sinh có thể đăng kí dự thi một cách dễ dàng nhất. Điều này cho thấy “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn mang một ý nghĩa cộng đồng với sức lan toả sâu rộng thực sự!

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá Du lịch, Văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về Môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội cộng đồng về Môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh mà cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam hướng đến, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực và tình yêu Môi trường đến với cộng đồng…

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại, cuộc thi “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với cuộc thi Ảnh Online. Cuộc thi Ảnh Online “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” là một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Những thí sinh đoạt giải Ảnh online và cuộc thi chính thức sẽ được tham gia vào các hoạt động bảo vệ Môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong năm 2021 và 2022.

Được biết sau các vòng sơ tuyển, bán kết, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 20/10/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục Cuộc thi Ảnh online giành cho Sinh viên, mới đây, cuộc thi Ảnh Online Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức được khởi động với phần thi dành cho Doanh nhân và Khối Văn phòng.

Hãy đăng ký dự thi ngay hôm nay để trở thành vị Giám khảo quyền lực trong cuộc thi Hoa Hậu Môi trường Việt Nam phát sóng trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam và nhận được nhiều phần quà giá trị lên tới hơn 400 triệu đồng.

CUỘC THI ẢNH ONLINE HOA HẬU MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM 2021 DÀNH CHO KHỐI VĂN PHÒNG & DOANH NHÂN CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Bạn là người yêu Môi trường? Bạn muốn dùng chính tài năng và tiếng nói của mình để bảo vệ Thiên nhiên?

Bạn có đủ tự tin và bản lĩnh để đồng hành ở vị trí Giám khảo khách mời cho cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2021?
Vậy thì còn chần chừ gì nữa đăng ký tham dự cuộc thi Ảnh Online Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 ngay hôm nay!

Hồ sơ đăng ký Online gồm:

Họ và tên
Năm sinh
Quê quán
Chiều cao/Cân nặng:
Số đo 3 vòng
Số điện thoại/Email
Trang cá nhân (Facebook, Instagram…)
03 ảnh (01 ảnh toàn thân, 01 ảnh bán thân, 01 ảnh Áo tắm)
Viết một đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ) hoặc 01 video (không quá 1 phút)

Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ Email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com
Tiêu đề Email vui lòng ghi rõ: [TÊN THÍ SINH]_ ĐĂNG KÝ CUỘC THI ẢNH ONLINE MISS ECO VN 2021
Điều kiện tham gia dự thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 26 đến 40; Chiều cao từ 1m60 trở lên.

Thời gian tham gia: Từ ngày 11/06/2021 đến ngày 31/07/2021

Lưu ý:

Bình chọn chỉ hợp lệ khi thí sinh tham gia đã thích trang Hoa hậu Môi trường Việt Nam.
Kết quả cuộc thi bình chọn Ảnh online KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 – Miss Eco Vietnam 2021.
Thí sinh thắng cuộc sẽ được đánh giá qua số lượng tương tác trên facebook: 1 like = 2 điểm; 1 comment = 3 điểm; 1 share = 4 điểm

– TOP 3 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ được nhận phần quà giá trị từ BTC cuộc thi:

Giải Nhất: 10.000.000 VNĐ

01 Bộ trang sức Bạc đến từ thương hiệu Unicorn Silver

01 Máy lọc nước Ion kiềm Akihiro đến từ công nghệ Nhật Bản

10 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Colorland Resort

01 năm sử dụng miễn phí dịch vụ tại nhà hàng Như Nhiên – Fresh and Healthy Meal

01năm sử dụng nước mắm gia truyền Di5 Phan Thiết

06 tháng sử dụng miễn phí túi rác tự phân huỷ của Phương Lan Eco

Giải Nhì: 5.000.000 VNĐ

– 01 Bộ trang sức Bạc đến từ thương hiệu Unicorn Silver

06 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Colorland Resort

06 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ tại nhà hàng Như Nhiên – Fresh and Healthy Meal

06 tháng sử dụng nước mắm gia truyền Di5 Phan Thiết

04 tháng sử dụng miễn phí túi rác tự phân huỷ của Phương Lan Eco

Giải Ba: 3.000.000 VNĐ

01 Bộ trang sức Bạc đến từ thương hiệu Unicorn Silver

03 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Colorland Resort

03 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ tại nhà hàng Như Nhiên – Fresh and Healthy Meal

03 tháng sử dụng nước mắm gia truyền Di5 Phan Thiết

02 tháng sử dụng miễn phí túi rác tự phân huỷ của Phương Lan Eco

Điều đặc biệt nhất, người thắng cuộc sẽ được mời là thành viên Ban Giám khảo trong phần thi Truyền hình thực tế phát sóng trên Kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Kết quả cuộc thi Ảnh Online Hoa Hậu Môi trường Việt Nam 2021 sẽ được công bố trong thời gian diễn ra cuộc thi chính thức của Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021.

Thông tin chi tiết cuộc thi liên hệ: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com, hoặc Hotline 035 9755555.

Quỳnh Anh – Nguồn “moitruongvadothi.vn”

Chia sẻ