NMIXX bùng nổ nhan sắc trong MV ra mắt “O.O”

364

Chiều 22/2/2022, NMIXX đã chính thức ra mắt đường đua âm nhạc với đĩa đơn đầu tay Ad Mare và ca khúc chủ đề O.O. Xuất hiện trong MV, tân binh nhà JYP Entertainment khoe trọn nhan sắc xinh đẹp cùng những động tác vũ đạo độc đáo, hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng trong thời gian tới.

Các thành viên của nhóm đều được đánh giá cao về ngoại hình
Các thành viên của nhóm đều được đánh giá cao về ngoại hình

Từ giai đoạn nhá hàng, JYP đã tự tin quảng bá NMIXX như một nhóm nữ All-Ace (7 vocal, 7 dance, 7 visual) với khả năng cân đẹp mọi concept. Lời giới thiệu của JYP khiến netizen vô cùng kỳ vọng vào 1 thế hệ nhóm nữ mới tiếp bước thành công của TWICE và ITZY, nhưng MV debut của nhóm đã mang đến nhiều cảm nhận trái chiều.

NMIXX mang đến sự đột phá cả về nhan sắc lẫn màu sắc âm nhạc cho K-pop thế hệ thứ 4. Nhóm cũng được JYP Entertainment định hướng một phong cách hình ảnh hoàn toàn mới lạ, khác với những tiền bối trước đây của công ty.

NMIXX chính thức ra mắt đường đua K-pop
NMIXX chính thức ra mắt đường đua K-pop

Nhìn chung, MV debut của NMIXX nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả vì được đầu tư công phu, chỉn chu, thể hiện quyết tâm “chơi lớn” của “ông trùm” làng giải trí. Tuy một vài cư dân mạng lên tiếng phàn nàn rằng JYP mãi không hết chấp niệm với những hiệu ứng sến súa, màu mè, điều khiến người xem quan tâm hơn cả vẫn là việc 7 chiếc visual xinh đẹp đã được thể hiện trọn vẹn thông qua MV.

 

 

Chia sẻ