Như Quỳnh ‘biến hoá’ với áo dài truyền thống và cách điệu

518

Người đẹp vì môi trường 2020 Như Quỳnh gợi ý các mẫu áo dài phù hợp mặc đi chúc Tết, chơi xuân của nhà thiết ké Jessica.


Như Quỳnh nền nã, duyên dáng với áo dài cổ cao, hoạ tiết những đoá hoa rực rỡ. Gam màu đỏ luôn được người đẹp ưu tiên khi chọn váy áo đi lễ chùa, chúc Tết để cầu may mắn trong ngày đầu năm mới.

Người đẹp vì môi trường 2020 sở hữu nhan sắc dịu dàng, đằm thắm. Trong các sự kiện trọng đại hoặc những ngày lễ lớn của dân tộc, Như Quỳnh thích mặc áo dài kiểu truyền thống kín đáo.

Cô không quên chuẩn bị một số đạo cụ như bánh chưng, bánh tét, những đồ vật gợi nhớ cuộc sống, cái Tết cổ truyền của người Việt để có bộ ảnh xuân ấn tượng, đậm nét xưa.

Khi du xuân cùng bạn bè, Như Quỳnh thích ăn mặc gợi cảm, phóng khoáng hơn nhưng vẫn trung thành với phong cách điệu đà, thướt tha. Cô khoe khéo bờ vai trần trong bộ áo dài cách điệu cúp ngực, đắp vải xuyên thấu.

Phần tay và ngực áo đính hạt tạo điểm nhấn tinh tế. Cô kết hợp phụ kiện cài tóc và trang sức hài hòa với hoạ tiết trên áo dài.
Áo dài biến tấu như váy dạ hội lệch vai cũng được Người đẹp vì môi trường ưa chuộng.

Như Quỳnh hiện là giám đốc một công ty truyền thông, nhà sản xuất nhiều chương trình, sự kiện nghệ thuật và đang nắm bản quyền một số cuộc thi dành cho trẻ em. Năm nay cô dự định tổ chức sân chơi Đại sứ trẻ em vì môi trường.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Ta Phi Toan, tạo mẫu tóc Ken và nhà thiết kế Jessica hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Nguyễn Quang Đinh

Lê Huỳnh

Chia sẻ