Nhật Kim Anh chia sẻ quan điểm về ‘đàn bà cũ’: ‘Trái tim họ đã chai sần vết xước’

403

Dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh đang khiến dân tình thêm tò mò.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải dòng tâm trạng khiến người hâm mộ lo lắng. Nữ ca sĩ viết: “Đã đủ. Giờ là lúc đứng dậy và mạnh mẽ đếm tóc bạc. Còn duyên thì hợp, hết duyên thì tan, cứ tàn tàn mà sống, cống hiến cho thời gian còn lại”.

Phía dưới dòng tâm trạng, Nhật Kim Anh còn chia sẻ quan điểm về “đàn bà cũ”: “Đàn bà cũ nghiêm khắc với bản thân bởi tim họ đã chai sần vết xước. Họ yếu mềm nhưng không hề nhu nhược. Vờ lạnh lùng nhưng cần được chở che”.

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn nhấn mạnh: “Sống thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình. Bởi chỉ có bạn mới biết mình là ai”.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ đang thu hút sự quan tâm từ công chúng. Nhật Kim Anh cũng đang muốn nhắn nhủ đến người sau rằng cô đang muốn được chở che và rất cần ai đó đến chữa lành vết xước tình cảm trước đây.

Vừa qua, Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin không còn muốn tranh giành quyền nuôi con vì sợ nhóc tỳ sẽ tổn thương. Nếu nữ diễn viên có thua kiện mà con trai vẫn sống tốt, cô chấp nhận và mong sau này con sẽ hiểu.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với ông xã Bửu Lộc. Chỉ sau vài năm chung sống, cả hai quyết định “đường ai nấy đi”. Sau chia tay, nữ ca sĩ nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Nữ ca sĩ chấp nhận thiệt thòi để cu Tin được hạnh phúc. Hiện tại, nhóc tỳ vẫn đang ở với bố và ông bà nội tại Cần Thơ. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ sẽ đưa con trai đi chơi để cậu bé đỡ nhớ mẹ.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/7tAwgCkgMA

Chia sẻ