Nhật Kim Anh chật vật, mất 5 tiếng để quay cảnh tình cảm với BB Trần

122

Nhật Kim Anh tâm sự, vì quá thân nên cô và BB Trần gặp khó khi đóng cảnh tình tứ, cô phải tưởng tượng mình đang được đóng cùng một “nam thần” điển trai để nhập vai.

MV Hoa Sương mà Nhật Kim Anh ra mắt tối 31/10 là lần trở lại bất ngờ của cô sau thời gian dài chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất. Lý giải từ về tạo hình nhân vật trong MV mới, Nhật Kim Anh cho biết, Hoa Sương là một nàng tiểu tiên xinh đẹp, thánh thiện, mang trong mình tình cảm trong trẻo với nhà vua nhưng những toan tính của Bạch Xà khiến thần trí cô dần bị thao túng. Cô như sống giữa hai cõi hư – thực, nửa luôn trọn lòng và hy sinh hết mực cho người mình yêu, nửa lại phải đấu tranh tâm tưởng, chống chọi với những ý đồ đen tối để thành toàn cho tình yêu của mình.

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là việc BB Trần thành bạn diễn, sánh đôi cùng Nhật Kim Anh trong MV này. Nữ ca sĩ tiết lộ, nhân vật của BB Trần “nặng đô” nhất trong MV bởi đòi hỏi nhiều cảnh hành động xen lẫn tình cảm, lại có sự biến chuyển tâm lý, thay đổi từ sự kiêu hùng, anh dũng của một vị vua tới vẻ tình tứ khi ở bên người yêu.

Trong MV, Nhật Kim Anh và BB Trần có nhiều cảnh khoá môi táo bạo. Nhật Kim Anh chia sẻ, dù bị “ép” đóng cảnh tình cảm nhưng BB Trần vẫn hết lòng chiều chuộng cô. “Ngoài đời tôi và BB Trần là những người bạn thân, chính vì vậy khi đóng cảnh tình tứ sẽ rất khó. Hai chị em không thể lấy được cảm xúc vì chỉ cần nhìn nhau là bật cười. Cảnh khoá môi giữa tôi và BB Trần đã khiến ê-kíp mất gần 5 tiếng đồng hồ bởi BB Trần ngại, cần thời gian lấy lại tình thần vì áp lực. Lúc đó tôi đã phải tưởng tượng mình đang được đóng cùng một nam thần điển trai, oai phong để dễ dàng nhập vai hơn”, Nhật Kim Anh hé lộ.

BB Trần cũng tiết lộ rằng khó khăn nhất anh gặp phải là “diễn sao cho ra nét đàn ông” để phù hợp với tính cách của cả hai nhân vật. Nhờ kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, Nhật Kim Anh đã truyền đạt tinh thần vai diễn tới đàn em để có thể thực hiện trọn vẹn các cảnh quay. Anh khiến khán giả bật cười khi tiết lộ mình không có cảm xúc gì khi đóng cảnh tình cảm với đàn chị.

Chia sẻ