Nhập viện gấp, ông xã của Miley Cyrus bỏ lỡ tiết mục của vợ tại Grammy 2019

283
Nhập viện gấp, ông xã của Miley Cyrus bỏ lỡ tiết mục của vợ tại Grammy 2019

Liam Hemsworth đã không thể có mặt tại lễ trao giải Grammy 2019 để ủng hộ vợ, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Miley Cyrus.

Sáng nay (11/2, theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã chính thức diễn ra, vinh danh những sản phẩm âm nhạc, những nghệ sĩ đã có những hoạt động tích cực trong năm qua. Miley Cyrus là một trong những nghệ sĩ trình diễn và cô đã có những tiết mục đầy ấn tượng tại lễ trao giải này.

Tuy nhiên, người đàn ông của cô – nam diễn viên Liam Hemsworth – đã không thể có mặt để cổ vũ cho cô. Điều này đã khiến nhiều người thắc mắc vì ngôi sao gốc Úc hiếm khi bỏ lỡ những sự kiện của vợ. Nhưng ngay sau khi những thắc mắc được đưa ra thì trang tin Extra đã tìm được câu trả lời.

Theo Rebel Wilson – bạn diễn của Liam – nói với trang Extra: “Liam đã ở bệnh viện cả đêm qua. Hy vọng anh ấy sẽ ổn. Anh ấy đã nhắn tin cho tôi sáng nay”.

Trong khi đó, theo người đại diện của  Warner Brothers nói với tờ People, Liam cảm thấy không khỏe và họ cũng không thật sự rõ lý do tại sao và điều gì đã xảy ra với anh. Tuy nhiên, cũng như tất cả những người yêu mến Liam: “Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ cảm thấy tốt.

Minh Quân/Nguồn VTV