Nhan sắc thí sinh Đồng Nai giành giải “Người đẹp Tài năng” tại Miss World Vietnam 2022

284

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là người đẹp quen mặt trong các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Mới đây, thí sinh Đồng Nai lại gây ấn tượng tại Miss World Vietnam 2022.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Cô được biết đến tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái và dừng chân ở top 5.

Sau cuộc thi, Mai Phương đã chuyển lên TP.HCM sinh sống và theo đuổi đam mê nghệ thuật. Trước đó, cô là Hoa khôi Đại học Đồng Nai. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo 3 vòng 82-63-92 cm.

Sau 2 năm tham gia Hoa hậu Việt Nam, Huỳnh Nguyễn Mai Phương quyết định dự thi Miss World Vietnam. Lần tham dự này, cô cực kỳ quyết tâm và không lơ là chủ quan. Nhờ tinh thần “chinh chiến” hết mình và lạc quan, cô hiện tại giành giải “Người đẹp Tài năng” của cuộc thi năm nay.

Tiết lộ về lý do dự thi Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết: “Trải qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa rồi, Mai Phương đã đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm và bản thân mình cũng muốn mang đến một Mai Phương thật mới mẻ để lần nữa thử sức cũng như thể hiện những khả năng khác của mình ở Miss world Vietnam 2021 (MWV). Bên cạnh đó, cũng nhờ sự tin yêu và ủng hộ của gia đình, bạn bè cũng như rất nhiều những người đã theo dõi Phương từ cuộc thi trước đã tạo nên nguồn động lực rất lớn khiến Phương quyết định trở lại đường đua sắc đẹp này”.

Ngoài việc bồi đắp kiến thức, Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học để giữ da lẫn dáng. Nhờ vậy, thí sinh Đồng Nai tự tin khoe nhan sắc trên sân khấu và các hoạt động của cuộc thi Miss World Vietnam.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/4IIlSEoakP