Nhan sắc khác lạ của Thu Minh ở tuổi 46

73

 Ở tuổi 46, Thu Minh được nhận xét ngày càng trẻ đẹp, tuy nhiên gương mặt nữ ca sĩ lại có phần thiếu tự nhiên, dẫn đến nghi vấn lạm dụng các thủ thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Thu Minh tại lễ trao giải VTV Award vừa qua khiến nhiều khán giả chú ý. Ca sĩ 46 tuổi để tóc ngắn màu khói, make up kỹ lưỡng, đôi môi tều, gương mặt thiếu tự nhiên. Diện mạo mới khiến cô bị nghi can thiệp thẩm mỹ.
Dù ghi điểm với vóc dáng nuột nà, săn chắc đáng ngưỡng mộ nhưng gương mặt của Thu Minh lại kém tự nhiên, biểu cảm khá cứng.Trở về Việt Nam sau 3 năm định cư ở Singapore, Thu Minh đang tập trung cho các hoạt động nghệ thuật.

Qua những bức ảnh được công bố, Thu Minh luôn được nhận xét là ngày càng trẻ đẹp, sành điệu hơn. Xuất hiện với ngoại hình “không có điểm gì để chê” sau một thời gian vắng bóng, không ít khán giả đặt nghi vấn nữ ca sĩ níu giữ thanh xuân bằng các phương pháp thẩm mỹ.

Trước đó trong một talkshow, Thu Minh khẳng định cô chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ và nhờ các đồng nghiệp lên tiếng minh oan. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô chỉ chăm sóc da và thực hiện các biện pháp làm đẹp bên ngoài, giữ tinh thần luôn vui vẻ.

Trong thời gian không đi hát, Thu Minh tự nhận bản thân trầm tĩnh hơn trước. Nhờ chăm tập luyện, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, gợi cảm.

Bên cạnh việc tập luyện thể thao, Thu Minh cũng có chế độ ăn uống rất chuẩn để giữ dáng. Sau nhiều thập kỷ làm nghề, Thu Minh vẫn là cái tên có sức hút lớn.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/gHSAIbN9zH

Chia sẻ